Home / Tin Nhà Đất / Dự án Florence Quảng Nam

Dự án Florence Quảng Nam

Mọi người cần một nơi để gọi về nhà. Nơi cư trú của bạn nên là một không gian nuôi dưỡng, nơi bất cứ ai cũng có thể cảm thấy an toàn. Nếu không, bạn sẽ bị mắc kẹt trong một lối mòn trong phần còn lại của ngày. Nếu bạn cảm thấy nơi ở hiện tại của mình là chật chội, bây giờ sẽ là thời điểm tốt để tìm một nơi mới và tốt hơn.

Những gì bạn nên đi là một ngôi nhà không thiếu bất cứ thứ gì và được đặt trong một khu dân cư an toàn. Vị trí của nó phải là một trong đó đẩy bạn lên một tầm cao mới và truyền cảm hứng cho bạn trên đường đi. Tất cả những điều này, và hơn thế nữa, là những gì mà bạn đang chờ đợi bạn ở dự án đất nền Florence Quảng Nam.

Chủ đầu tư Minh Sơn của Florence Quảng Nam hình dung khu dân cư này sẽ là nơi bạn sẽ già đi. Một ngôi nhà ở đây nổi bật giữa đám đông vì sơ đồ kiến trúc Ý và Địa Trung Hải. Bạn có thể có rất nhiều lựa chọn mô hình lô đất nền phù hợp với bất kỳ lối sống nào bạn có. Hãy lựa chọn từ Changi, Osaka, China, Sydney, và Incheon.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/florence-quang-nam/

Mặc dù nó có giá cả phải chăng nhất, nhưng bạn vẫn có rất nhiều không gian để sử dụng với diện tích sàn rộng 55 mét vuông của Incheon. Osaka tự hào có diện tích sàn 65 mét vuông trong khi Changi có 72 mét vuông. Cả hai lô đất nền Osaka và Changi cung cấp 65 mét vuông cho chủ nhà tương lai.

Tương tự như vậy, cả China và Sydney cung cấp cho bạn 83 mét vuông không gian cho nhu cầu của bạn. Nếu không gian là quan trọng đối với bạn, Sydney và diện tích sàn 97 mét vuông của nó là những gì bạn nên đi. Tất cả các mô hình nhà và lô này đều có các điều khoản cho phòng tắm, phòng ngủ và mọi tính năng khác mà bạn sẽ cần trong nơi cư trú trong tương lai. Dù bạn có lựa chọn nào đi chăng nữa, bạn chắc chắn sẽ nhận được tiền của bạn có giá trị tại đây trong Florence Quảng Nam.

Dự án Florence Quảng Nam

Có một ngôi nhà ở Florence Quảng Nam có nghĩa là bạn sẽ có một môi trường mà hầu hết mọi người sẽ ghen tị. Sân bay Long Thành chỉ cách đó vài phút nhưng không khí lạnh lẽo và sự rung cảm sảng khoái mà nó được biết đến cũng có mặt trong khu dân cư này. Bạn chắc chắn thức dậy với một nụ cười, biết rằng không khí mà bạn đang hít thở thật trong lành như nó có thể có được.

Florence Quảng Nam nằm xã Điện Bàn, thuộc huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Con đường đặc biệt này đóng vai trò là cửa ngõ đến các điểm du lịch khác nhau ở Quảng Nam và Đà Nẵng. Trên thực tế, khu dân cư phát triển này nằm ở vị trí cách sân bay Đà Nẵng chưa đến 10 km và tất cả các điểm tham quan tuyệt vời ở đó.

Florence Quảng Nam cũng được liên kết với Đường cao tốc để biến trải nghiệm du lịch của bạn đến Đà Nẵng trở nên thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng đến các khu kinh doanh ở Biên Hòa cho các giao dịch liên quan đến công việc hoặc kinh doanh của bạn.

Đồng thời, bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt các phương tiện giao thông công cộng và nhà ga gần Florence Quảng Nam. Bước ra khỏi nhà của bạn ở đây và bạn có thể tìm thấy một chiếc xe buýt hoặc cao tốc để đưa bạn đến đích mà không gặp rắc rối. Tất cả những lợi ích này được thực hiện, nhờ vào vị trí chiến lược của Florence Quảng Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *