Home / Tin Nhà Đất / Dự án The Venice City

Dự án The Venice City

Dự án The Venice City dành 40% diện tích cho khu vực tiện nghi cho các hoạt động và trải nghiệm cho các gia đình chia sẻ. Công viên trung tâm được chia thành nhiều khu vực cung cấp các hoạt động riêng biệt. The Venice City bao gồm khu vực đậu xe, khu vui chơi, bãi cỏ mở tuyệt đẹp, bể bơi có đường đua dành cho người lớn và đường chạy bộ. Đối với các hoạt động giải trí khác, nó có sảnh đợi, các phòng chức năng, chỗ ngồi trên sân thượng, sân bóng rổ, gian hàng và khu vực nướng thịt ngoài trời.

Các tính năng và tiện nghi đã được cung cấp cho cư dân của Dự án The Venice City chỉ đơn giản là ngoạn mục. Có một sân bóng rổ cho trẻ em chơi, một hồ bơi cho cả trẻ em và người lớn, khu vườn, vọng lâu và một quán trà. Ngoài ra còn có nhà câu lạc bộ cho bất kỳ ai muốn tham gia, nơi có quầy bar, sảnh khách, phòng tập thể dục, phòng chức năng và nó cũng có Wi-Fi. Nó chỉ đơn giản là một khu vực mà người dân có thể đến và thư giãn khi bạn có một khoảng thời gian vui vẻ.

Ngoài ra, The Venice City Vị Thanh Hậu Giang còn có một phòng giải trí có thể là một nơi hoàn hảo cho bất kỳ cư dân nào và con cái của họ để giữ cho bản thân bận rộn. Cho dù bạn chỉ muốn ngồi xuống và thư giãn khi tiếp xúc với bạn bè và hàng xóm của mình hay chỉ đơn giản là bạn muốn đi dạo quanh khu vực một cách yên tĩnh, thì nơi nghỉ này rất lý tưởng. Những tiện nghi mà Thiên Minh Corp cung cấp sẽ dễ dàng giúp bạn trút bỏ mọi lo lắng và căng thẳng vốn có với tất cả những thói quen bận rộn mà nhiều người có xu hướng mắc phải.

Dự án The Venice City

Ngoài ra, The Venice City An Giang còn có một công viên trung tâm gần nơi nghỉ được chia thành một số khu vực. Các khu vực này được phân chia để cung cấp các trải nghiệm và hoạt động cụ thể cho toàn bộ gia đình của những cư dân đã sinh sống tại Dự án The Venice City. Chủ đầu tư rất muốn đảm bảo rằng bất kỳ người nào chiếm giữ bất động sản sẽ được ở trong một bầu không khí đẹp đẽ, yên bình, thú vị và vui vẻ. Hồ bơi có mái che rộng khoảng 20 m và 110 m² trong khi hồ bơi dành cho trẻ em là 42 m² và hồ bơi ở sảnh tiếp khách rộng 110 m².

Các tính năng bổ sung khác mà kiểm soát cung cấp đã được đề cập bên dưới. Điều kiện được bảo vệ và bảo tồn cho toàn bộ khu Dự án The New City. Dịch vụ an ninh 24 giờ với bảo vệ chuyển vùng xung quanh khu nhà là một cách giúp cư dân yên tâm và đảm bảo rằng họ được an toàn. Bảo trì trong toàn bộ khu đô thị và làng để tất cả cư dân không phải lo lắng về môi trường mà họ đang sống.

Với tất cả thông tin được cung cấp ở trên, bạn không nên xem xét thêm nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một bất động sản hoặc mua một căn nhà. Dự án The Venice City là nơi thích hợp để đặc biệt với những tiện nghi và đặc điểm mà nơi nghỉ này mang lại cho cư dân của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *