Home / Đời Sống & Pháp Luật / Cướp xe Ô-tô bỏ chạy nhưng không biết lái gây tai nạn liên hoàn

Cướp xe Ô-tô bỏ chạy nhưng không biết lái gây tai nạn liên hoàn

Tình trạng cướp giật hiện nay đang là vấn đề nhức nhối không chỉ là vấn đề của mỗi người dân mà đây là vấn đề của toàn xã hội. Thế nhưng so với cướp giật thì cướp có vũ khí đang ngày càng tăng, cụ thể là cướp tài sản có giá trị lớn như ô tô, xe máy tay ga đắtiền, cụ thể là vào ngày 28/4 vừa qua.

Siêu xe tiền tỉ bị cướp và gây tai nạn liên hoàn

Vào lúc 22h ngày 28/4 tại phố Tây Sơn ( Hà Nội) anh N đang lái xe trên đường và dừng đèn đỏ thì một thanh niên lại gần mở cửa xe và lấy dao khống chế đẩy tài xế ra ngoài. Sau khi lên xe và lái đi được một đoạn, tài xế hô hoán cho mọi người xung quanh cùng nhau bắt cướp.

Người dân truy đuổi tên cướp xe ô tô qua nhiều tuyến đường, tên cướp do qúa hoảng loạn nên đã lái xe vào số 106 đường Hoàng Quốc Việt  thì chiếc xe bị mất lái, lao lên vỉa hè tông hàng loạt xe máy và xe đạp điện và kéo lê một chiếc xe máy dưới gầm.

Sieu-xe-gay-tai-nan

Tài sản giá trị lớn bị cướp khiến người dân bất an khi ra đường

Khi ra đường so với xe máy thì  ô tô rất ít người biết lái, những tên cướp hầu như là học lõm từ những người biết lái xe, chúng chỉ cần có một chút kiến thức về đường xá thì có vẻ gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông. Tiêu biểu là vụ cướp ở trên, sau khi tên cướp gây tai nạn với hàng loạt chiếc xe máy thì tên cướp đã bị người dân khống chế giao công an.

Tinh thần giúp đỡ của người dân là sự cổ vũ cho tinh thần bắt cướp

Sau khi nhận đưỡỡc tin thì người dân đã đuổi theo chiếc xe bị cướp và hô hoán khiến cho tên cướp bị phân tâm và lái xe vào phố một chiều gây tai nạn. Chứng kiến vụ tai nạn một nhân chứng cho chúng tôi biết, vào thời điểm trên họ nghe thấy tiếng động lớn và kèm theo đó là nhửng tiếng nổ và những tiếng người dân truy hô cướp thì thấy chiếc xe BKS: 30E-868.XX đang kéo lê một xe máy và tông đổ hàng loạt chiếc xe máy đang đậu trên lề.

Một thanh niên được người dân sơ cứu tại chỗ cho biết: Đang chạy xe thì nghe tiếng xe ô tô chạy phía sau và người dân hô to Cướp! Cướp! vừa nhìn lại thấy chiếc xe đã chạy tới phía sau với tốc độ cao, anh đã nhảy khỏi xe nên chỉ bị thương nhẹ, nhưng chiếc xe máy của anh lại nằm dưới gầm ô tô và kéo lê hàng chục mét.

Sieu-xe-gay-tai-nan-2

Tuổi đời tên cướp còn khá trẻ và sống lang thang có biểu hiện ngáo đá

Sau khi bắt được tên cướp thì người dân đã bàn giao tên cướp cho công an xử lý, ngay sau đó đội CSGT cũng đã có mặt ghi nhận hiện trường vụ tai nạn để lập biên bản xử lý. Trao đổi với chúng tôi, Một cán bộ công an TP cho biết tên cướp được người dân bàn giao là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, sống lang thang, có biểu hiện ngáo đá.

Sau khi gây tai nạn thì chiếc xế hộp có giá trị hơn 8 tỉ bị hư hại nhiều ớ phần đầu và dưới gầm chiếc xe, một chiếc xe máy nằm dưới gầm bị hư hại nặng và 5 chiếc xe máy cùng một chiếc xe đạp điện bị vỡ nát. Sự việc được bàn giao cho công an Quận xử lý điều tra theo thẩm quyền.

Xem thêm : Tin tức , Đời sống và Pháp luật .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *