Home / QC / Hướng dẫn di chuyển tới Người Bạn Vàng dịch vụ cầm đồng hồ Cao Lãnh Đồng Tháp

Hướng dẫn di chuyển tới Người Bạn Vàng dịch vụ cầm đồng hồ Cao Lãnh Đồng Tháp

Với một số lý do nào đó mà khách hàng không thể xoay xở được nguồn vốn gấp nên đã nhờ tới dịch vụ cầm đồng hồ Cao Lãnh Đồng Tháp. Đây được xem là giải pháp không tồi. Tuy nhiên, ở Cao Lãnh Đồng Tháp có rất nhiều địa điểm cầm đồ nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và chất lượng.

Tại sao Người Bạn Vàng địa điểm cầm đồng hồ Cao Lãnh Đồng Tháp được đánh giá uy tín?

Cầm đồng hồ Cao Lãnh Đồng Tháp

Đứng trước nhiều tiệm cầm đồ mà Người Bạn Vàng lại vinh hạnh nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng là nhờ vào các ưu điểm như sau:

Công khai lãi suất trên trang website

Có rất nhiều địa điểm cầm đồ Cao Lãnh Đồng Tháp không minh bạch về khoản lãi suất. Điều này làm cho nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cầm cố lại không có đủ khả năng tài chính để chi trả. Hoặc nhiều cơ sở lợi dụng được tình trạng khách hàng đang cần nguồn vốn gấp nên đã thẩm định ép giá tài sản, hoặc lãi suất cực cao.

Còn ở Người Bạn Vàng, chúng tôi công khai mức lãi suất và phí liên quan trên trang website để cho khách hàng tham khảo. Chính vì điều này đã tạo nên sự uy tín của cửa hàng cũng như niềm tin dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm cố đồng hồ ở Người Bạn Vàng.

Nhân viên có chuyên môn thẩm định đúng giá trị tài sản

Bên cạnh việc công khai minh bạch phí lãi suất trên trang website thì ở Người Bạn Vàng chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản nên khâu thẩm định đồng hồ đạt chuẩn. Với các thương hiệu đồng hồ đắt tiền đều được định giá cao.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải ngân nhanh

Thông thường, khách hàng khi muốn cầm đồng hồ phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ. Do đó, làm cho quy trình trở nên rắc rối. Để tiết kiệm thời gian của khách hàng, quy trình làm việc của Người Bạn Vàng được đánh giá đơn giản và nhanh chóng. Người Bạn Vàng sẽ cắt bớt một số loại giấy tờ không cần thiết… nhưng yêu cầu phải có hóa đơn hoặc phiếu bảo hành sản phẩm để cho việc định giá đồng hồ được cao hơn.

Bảo quản tài sản đạt chuẩn, cam kết không làm hư hỏng

Trong quá trình cầm đồng hồ Cao Lãnh Đồng Tháp ở Người Bạn Vàng, khách hàng sẽ được chứng kiến quy trình niêm phong tài sản. Hơn nữa, hệ thống kho nơi bảo quản tài sản được trang bị các thiết bị hiện đại như camera an ninh 24/24, máy hút ẩm… có tác dụng giúp cho đồng hồ của khách hàng không bị hư hỏng trong thời gian cầm cố ở Người Bạn Vàng.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Bên cạnh đó, Người Bạn Vàng sẽ bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng. Nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm đồng hồ Cao Lãnh Đồng Tháp.

Hướng dẫn khách hàng tới Người Bạn Vàng địa điểm cầm đồng hồ Cao Lãnh Đồng Tháp

Khi khách hàng có nhu cầu cầm cố đồng hồ ở Người Bạn Vàng thuộc Cao Lãnh Đồng Tháp thì cách di chuyển tới địa điểm khá đơn giản.

Cách 1: Truy cập vào địa chỉ trang website của Người Bạn Vàng

Tại mục “Tìm cửa hàng gần nhất” điền thông tin tỉnh/ thành phố và quận/ huyện tương ứng. Kết quả hiển thị

Cửa Hàng Người Bạn Vàng Cao Lãnh

  • Địa chỉ: 86 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
  • Sản phẩm nhận cầm: vàng, kim cương, trang sức
  • Điện thoại: 08 9917 9686
  • Hoạt động: Mở cửa: 9h00; Đóng cửa: 19h00

Cách 2: Truy cập vào google map trên thiết bị di động hoặc trên laptop

Người dùng chỉ cần gõ thông tin vào mục điểm đến, điểm xuất phát thì tự động khoảng vài giây sẽ hiển thị kết quả, cứ di chuyển theo chỉ dẫn là đến Người Bạn Vàng dịch vụ cầm đồng hồ Cao Lãnh Đồng Tháp.

Cách 3: Gọi tới số hotline của Người Bạn Vàng để được nhân viên hỗ trợ và chỉ dẫn chi tiết.

Đánh giá khách hàng về Người Bạn Vàng dịch vụ cầm đồng hồ Cao Lãnh Đồng Tháp

Không phải ngẫu nhiên mà Người Bạn Vàng được khách hàng quan tâm, lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm đồ. Đâu phải dịch vụ cầm đồ nào cũng có tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết như Người Bạn Vàng. Chính vì vậy mà trên trang website của Người Bạn Vàng luôn nhận các đánh giá và review tích cực, tạo niềm tin cho khách hàng chưa từng sử dụng bất cứ dịch vụ cầm đồ nào tại đây.

Chị Linh Lê tâm sự: “Tôi đang cần một số tiền mặt gấp để xoay xở công việc làm ăn. Thật sự trong lúc lướt thì tìm được địa điểm cầm đồng hồ Cao Lãnh Đồng Tháp của Người Bạn Vàng. Lúc đầu cũng hoài nghi nhưng vì đang cần gấp nguồn vốn nên đã mạnh dạn đến và trải nghiệm dịch vụ cầm cố ở đây. Thực sự, tôi không ngờ tới, quy trình làm việc đơn giản, giải ngân nhanh chóng mà nhân viên lại nhiệt tình và niềm nở. Bây giờ, tôi ghé thăm website muốn cảm ơn Người Bạn Vàng nhiều lắm”.

Anh Hùng Nguyễn chia sẻ: “Đại dịch COVID19 làm cho nguồn tài chính của tôi hạn hẹp, cần một ít vốn để xoay xở nên đã nghĩ tới cầm cố đồng hồ hàng hiệu. Được bạn bè giới thiệu tới Người Bạn Vàng, lúc đầu tôi cũng ngần ngại nhưng đã được các bạn nhân viên hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc. Chỉ trong thời gian ngắn, thủ tục đơn giản đã giúp tôi giải ngân được nguồn vốn, cảm ơn Người Bạn Vàng rất nhiều.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về Người Bạn Vàng dịch vụ cầm đồng hồ Cao Lãnh Đồng Tháp uy tín và chất lượng. Khi chọn dịch vụ cầm cố tài sản ở đây khách hàng hãy yên tâm về mức lãi suất, phí liên quan và tài sản luôn được bảo quản đúng quy trình.

Xem chi tiết tại: https://nguoibanvang.vn/blogs/news/dia-chi-cam-dong-ho-uy-tin-lai-suat-thap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *