Home / Tin Sức Khỏe Nam Khoa / Yếu sinh lý có thể chữa được dứt điểm hay không

Yếu sinh lý có thể chữa được dứt điểm hay không

Những cặp vợ chồng trẻ thường xuyên quan hệ với tần suất cao nhưng khi được hỏi về việc yếu sinh lý thì không ai biết đó là gì? Và vì sao lại bị như vậy. Nhằm đáp ứng những yêu cầu cũng như tâm tư nguyện vọng của các cặp vợ chồng trẻ về tìm hiểu các bệnh Yếu sinh lý, chúng tôi viết bài này nhằm bổ sung và cho biết nguyên nhân cách điều trị hiệu quả .

Yếu sinh lý có chữa trị hết được không

Ngày nay xã hội bề bộn với công việc của cả vợ và chồng nên việc yếu sinh lý dể dàng xảy ra do stress nặng, thức ăn bị ô nhiễm, làm việc căng thẳng, mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Các đấng mày râu cũng như là các bà vợ luôn đặt câu hỏi rằng liệu bệnh yếu sinh lý xảy ra với vợ chồng có chữa trị được không? Câu trả lời là hoàn toàn chữa được và dứt điểm.

Nhiều cách chữa trị với những dạng bệnh khác nhau

Có nhiều cách trị bệnh với những dạng bệnh khác nhau, do đó cần  phải xác định được nguyên nhân gây ra bệnh để có cách điều trị tốt  nhất. Nguyên nhân đầu tiên do tâm lý: căng thẳng, lo sợ, tự ti mặc cảm – nguyên nhân này thường hay mắc phải đối với những vợ chồng còn non kém kinh nghiệm hoặc những người có bạn tình mới do chưa hiểu nhau.

Sau một thời gian quan hệ mà vẫn bị xuất tinh sớm thì nguyên nhân do tâm lý gần như được loại bỏ. Đôi khi cậu nhỏ không ngóc đầu lên được khi quan hệ với bạn tình mới là chuyện bình thường, nhưng với người yêu đã thân mật từ lâu hoặc với vợ mà khi nằm cả đêm cậu nhỏ cũng không ngóc đầu lên được hoặc ngóc lên yếu ớt rồi lại lịm ngay thì chứng tỏ đã có vấn đề về vật lý đã xảy ra.

Có thể bạn quan tâm: Chồng yếu sinh lý, vợ phải làm sao ?

yeu-sinh-ly co-chua-duoc-dut-diem-hay-khong

Cách chữa trị phù hợp cho từng biểu hiện của bệnh

Đối với vấn đề bệnh do xuất phát từ tâm lý có thể để tự nhiên một thời gian thì cũng sẽ hết, một số trường hợp thì cần tư vấn thêm của bác sĩ chuyên khoa để lấy lại sự tự tin cho người đàn ông và một số tiểu xảo khác khi quan hệ là có thể khắc phục được.

Với nguyên nhân do tính chất vật lý thì mọi chuyện phức tạp hơn rất nhiều và tùy theo mức độ nặng nhẹ mà thời gian khắc phục sẽ dài ngắn khác nhau cho từng loại bệnh. Đối với bệnh yếu sinh lý do vấn đề vật lý thì có 2 loại bệnh khác nhau, một bệnh phải  dùng thuốc để điều trị và một bệnh không dùng thuốc.

Bệnh dùng thuốc thì cũng có nhiều phương thuốc khác nhau, có thể dùng thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam. Đối với phương pháp dùng thuốc thì bênh nhân phải hết sức lưu ý là trước khi điều trị phải khám và xét nghiệm thật kỹ càng để tìm hiểu rõ nguyên nhân thực sự của bệnh tình.

Phải đến bệnh viên chuyên khoa nam học để khám và làm các xét nghiệm. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về uống hoặc nghe bạn bè nói chuyện về loại thuốc đó. Thuốc chính là con dao 2 lưỡi rất nguy hiểm đặc biệt là thuốc tây.

Không dùng thuốc ngoài khi bác sĩ không kê đơn

Gặp không đúng bệnh hoặc gặp phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng thì chắc chắn chính vợ chồng bạn sẽ gặp tai họa và bệnh tình ngày càng trầm trọng và khó khắc phục hơn trước rất nhiều. Điều này mà ngày người xưa vẫn thường gọi là: Chữa lợn lành chữa thành lợn què.

Nhưng với phương pháp dùng thuốc hiệu quả có thể nhanh hơn phương pháp không dùng thuốc nhưng hiệu quả không kéo dài được lâu. Đôi khi có trường hợp người bệnh bị phụ thuộc vào thuốc, không dùng thuốc thì bệnh tình lại quay trở lại trạng thái cũ.

Hết sức lưu ý khi gặp trường hợp trên vì có thể vợ chồng bạn đã mua phải thuốc trị bệnh rởm, thực chất là thuốc kích thích, làm cho người bệnh tưởng rằng mình hết bệnh, tưởng rằng sức khỏe đã được tăng cường lên đáng kể, đặc biệt là ham muốn dâng cao hơn nhiều.

Điều này hết sức nguy hại vì nó sẽ vắt kiệt tinh khí và sức khỏe của bạn giống như bong bóng xà phòng khiến bạn tưởng là nhiều nhưng thực chất có rất ít nước.

yeu-sinh-ly co-chua-duoc-dut-diem-hay-khong-2

Mục tiêu chữa bệnh bây giờ là ít sử dụng thuốc

Phương pháp chữa yếu sinh lý không sử dụng thuốc là một phương pháp mà vợ chồng bạn hoàn toàn yên tâm vì nó hoàn toàn không có tác dụng phụ. Phương pháp này sẽ giúp tăng cường sức khỏe của bạn một cách từ từ và tự nhiên, tinh thần của bạn sẽ bình ổn một cách tự nhiên. Phương pháp này thường lâu có kết quả hơn so với phương pháp dùng thuốc nhưng hiệu quả rất lâu dài, có thể nói là mãi mãi cho bạn. Phương pháp này thường đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Ngày nay chúng ta đã có phương pháp khắc phục yếu sinh lý cho nam giới mà không dùng thuốc rất hiệu quả đã được kiểm chứng khắp nơi trên thế giới, đó là phương pháp ODC. Đây là phương pháp khoa học được đút kết dựa trên nhiều nghiên cứu của các nhà tình dục học và khoa học các nơi trên thế giới, đặc biệt là các nhà khoa học Mỹ , Đức và Anh.

Phương pháp này hiện đã xuất hiện tại Việt Nam và đã đem lại kết quả thành công đáng kinh ngạc. Có đến hơn 97% trong số 3000 người Việt Nam đã thành công với chương trình này chỉ sau 3 tháng tham gia. Đây là phương pháp luyện tập kết hợp ăn uống khoa học. Việc luyện tập chủ yếu là tập để tăng cường sức mạnh của nhóm cơ PC là nhóm cơ đặc biệt quan trọng trong quan hệ tình dục. Khi nhóm cơ này trở nên khỏe mạnh thì người đàn ông có thể làm chủ được thời gian quan hệ bao lâu tùy ý.

Xem thêm : Các nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!