Home / Tin Sức Khỏe Nam Khoa / Xuất tinh sớm có hại gì cho sức khỏe nam giới

Xuất tinh sớm có hại gì cho sức khỏe nam giới

Theo một cuộc khào sát sức khỏe của chuyên trang về nam giới ở nước ngoài về đời sống tình dục của các cặp vợ chồng đã sống với nhau lâu năm hay mới cưới thì xác nhận một tình trạng đã và đang xảy ra khiến nhiều nam giới e ngại và ngay cả những cô vợ cũng phải cười trừ đó là tình trạng xuất tinh sớm, một loại bệnh mà các bác sĩ đặt tên là ” Chưa ra đến chợ đã rơi hết tiền”.

Xuất tinh sớm là bệnh hay là một dạng hoang dâm

Nhiều cô vợ thường tưởng tượng khi mình quan hệ bị xuất tinh sớm là do anh ấy hoang dâm bên ngoài vô độ và về nhà cho vợ hốt hụi chót nên tỏ ra nghi ngờ nhưng không nói ra. Điều này ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng và ảnh hưởng tới sự tinh tưởng lẩn nhau nên nhiều cặp đôi đã tan rã ly hôn gây nhiều ảnh hưởng xấu tới hạng phúc gia đình.

Trước khi khảo sát các ông chồng thì các bà vợ đã được làm một cuộc khảo sát về tình hình quan hệ của mình với chồng. Gần như toàn bộ các bà vợ đều quan hệ với chồng một tuần khoảng 3-4 lần. Một con số khá ấn tượng, nhưng khi trả lời câu hỏi về chất lượng mỗi cuộc quan hệ thì tất cả đều chỉ hài lòng ở mức trung bình, một thực tế phủ phàng.

Chúng tôi đã đưa mỗi chị vợ trên vào một phòng riêng để hòi những câu hỏi riêng tư thì nhận được kết qủa gần như 98% đểu trả lời là cuộc yêu của họ chưa hoàn chỉnh do chồng xuất tinh qúa sớm và họ chưa đạt đỉnh. Một sự thật đau lòng cho giới mày râu.

Đừng nghĩ xuất tinh sớm là do mày râu vui chơi, đó là bệnh

Và bây giờ khi khảo sát về qúy ông cuộc sống vợ chồng trong việc quan hệ tình dục thì đa số đều trả lời là hoàn toàn thõa mãn, hoàn toàn trái ngược với các bà vợ. Chúng tôi làm thêm một cuộc khảo sát nữa về một số bệnh mà đàn ông mắc phải thì đa số đều không biết về bệnh xuất tinh sớm. Thật là đáng tiếc cho sự hiểu biết về sức khỏe cho các qúy ông.

Khi chúng tôi đề cập tới việc mỗi cuộc ân ái của qúy ông là bao lâu thì đa số đều trả lời là 3 phút, một chứng cứ khẳng định rằng đa số đã mắc chứng xuất tinh sớm. Vậy xuất tinh sớm có hại gì cho nam giới và cách chữa trị ra sao cho hợp lý khi mà đại đa số đàn ông đều cho nó không phải là bệnh.

xuat-tinh-som-co-hai-gi-cho-nam-gioi

Nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây ra chứng bệnh xuất tinh sớm của đàn ông

Là do môi trường độc hại và cuộc sống đầy áp lực ảnh hưởng tới thần kinh và cuộc sống, áp lực tiền bạc, áp lực công việc khiến mọi người không có thời gian nghỉ ngơi và vui chơi đầy đủ. Rắc rối từ các vấn đề xã hội và tâm trạng khiến cho việc quan hệ vợ chồng diễn ra miễn cưỡng, làm cho xong lâu ngày thành bệnh vì nghĩ mình làm cho xong nhiệm vụ.

Là do thói quen từ nhỏ của các qúy ông là thủ dâm vô độ, lúc nào rảnh cũng tự thủ dâm, một ngày 3-4 lần và liên tục trong thời gian lâu, khó từ bỏ khi lấy vợ. Mỗi lần thủ dâm các qúy ông phải làm lén vợ và vừa làm vừa quan sát coi vợ về chưa tạo ra cảm giác lo ngại muốn làm xong để không bị vợ phát hiện. Đó là nguyên nhân chủ quan từ phía người chồng.

Là do các vấn đề về bao quy đầu có thể hẹp và các dây thần kinh trên bao quy đầu qúa nhạy cảm, chỉ cần chạm vào âm đạo cũng khiến xuất tinh sớm. Vấn đề này cần bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Là do bệnhlý, hoặc do di truyền tử gia đình. Cần phải khám lại để biết bệnh lý này là gì và cách chữa ra sao.

Là do các đôi vợ chồng chưa nắm vững các kĩ năng quan hệ, sai tư thế hay chọn thời gian xuất tinh sai là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm như thế nào

Xuất tinh sớm có hại gì cho nam giới và cách chữa trị ra sao là vấn đề khiến giới mày râu quan tâm và đặt nhiều câu hỏi nhất, và để giữ hạnh phúc gia đình thì mình phải chữa bệnh và cần sự chia sẻ từ vợ.

Đối với lý do về tâm lý thì cần sự hợp tác của người vợ, cần chăm lo tập sức khỏe thể dục đều đặn, giải tỏa những mâu thuẫn của vợ chồng, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Cần nhiều lời động viên từ vợ và gia đình.

Về lý do thủ dâm thì các qúy ông nên tự tạo công việc cho mình bận rộn để không có thời gian suy nghĩ đến việc thủ dâm như : giúp vợ nấu ăn , giặt đồ, phơi đồ… Và quan trọng hơn là không được xem phim đen và các phim gây kích thích thói quen thủ dâm, rèn luyện sức khỏe, tham gia thêm các hoạt động xã hôi.

Các lý do về bao quy đẩu hay liên quan tới các bệnh lý thì các ông chồng phải tư vấn với vợ và cùng vợ đi khám chữa bệnh ở những trung tâm uy tín và bác sĩ chuyên khoa nam học có trình độ. Khi biết được lý do và chữa trị bệnh kịp thời thì cuộc sống vợ chồng sẽ ngày càng gắn khít và bền vững hơn.

Đối với các vấn đề về tư thế quan hệ của hai vợ chồng, các cặp đôi nên chọn tư thế để  không thể xuất tinh sớm, tham vấn các bác sĩ chuyên khoa nam học và các đôi vợ chồng có cuộc sống vợ chồng vui vẻ và hạnh phúc về cuộc sống tình dục. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt sau khi tham vấn bác sĩ và các cặp vợ chồng trên.

xuat-tinh-som-co-hai-gi-cho-nam-gioi-1

Phòng tránh tác hại của việc xuất tinh sớm

Sau tất cả những gì đã nói ra ở trên thì chúng ta có thể thấy xuất tinh sớm có hại gì cho nam giới và cuộc sống vợ chồng là vô cùng nguy hiểm, các qúy ông cần phải điều chỉnh hành vi của mình từ bây giờ để đạt được hạnh phúc mỹ mãn trong đời sống chăn gối. Không phải ai cũng biết tác hại mà nó gây ra, nhưng nếu biết được nguyên nhân và cách điều trị thì mỗi ngày trôi qua đời sống vợ chồng sẽ ngày càng hạnh phúc hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!