Home / QC / Xem tướng mũi túi mật treo

Xem tướng mũi túi mật treo

Có thể nói tướng mũi túi mật treo là tình trạng khá hiếm gặp, nên nhiều người chưa hiểu về tướng mũi này nói lên điều gì về tính cách con người. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mỗi bộ phân trên khuôn mặt đều có ảnh hưởng không nhỏ tới vận số của con người, đặc biệt là tướng mũi.  Trong thuật Nhân tướng học, nếu xem tổng thể khuôn mặt là ngôi nhà, thì mũi được xem như là trụ cột chính của ngôi nhà. Cột phải vững thì nhà mới chắc và bền. Nhìn mũi mà biết được vận mệnh hôn nhân cũng như tài lộc.

Một trong những kiểu mũi khiến nhiều người quan tâm là mũi túi mật treo. Vậy tướng mũi túi mật treo nói lên điều gì?

Tướng mũi túi mật treo là gì?

Tướng mũi túi mật có hình dạng mũi nhìn thẳng ngay ngắn, nhưng phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt thấp, nở rộng, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo. Cánh mũi bên trái và cánh mũi bên phải nẩy nở như tách khỏi thân mũi.

Chiếc mũi có sống mũi cong đều, đỉnh mũi tròn và hướng về phía miệng, đây là người rất may mắn về tài lộc, dễ giành được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Xem tướng mũi túi mật treo đoán vận mện tốt xấu

Tướng mũi túi mật là một dạng tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi này là đầu mũi tròn đầy, phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo.

Theo nhân tướng học, tướng mũi túi mật được xếp ngang hàng với tướng mũi rồng và được đánh giá cao hơn mũi sư tử. Người có dáng mũi này đa số tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang bất ngờ. Tuy nhiên, vận tiền tài của người sở hữu tướng này không phải tự dưng mà có được mà là qua một quá trình phấn đấu lâu dài.

Người có tướng mũi túi mật treo bất luận là phụ nữ hay đàn ông thường có tiền vận không được trọn vẹn ,thiếu thốn nhưng hậu vận lại được an nhàn, sung sướng. Những người này tính tình cương trực, thẳng thắn, làm gì cũng kiên quyết theo đến cùng vì vậy mà đến tầm trung niên đã có thể làm giàu.

Hy vọng những thông tin về tướng mũi túi mật treo, sẽ giúp bạn hiểu hơn về dáng mũi mà nghe khá mới mẻ này. Bạn có thể so sánh xem có giống chiếc mũi hiện tại của mình không.

=> Hỏi Vuốt mũi có làm mũi cao không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!