Home / QC / Xem tướng mũi diều hâu đoán tính cách vận mệnh con người

Xem tướng mũi diều hâu đoán tính cách vận mệnh con người

Mũi diều hâu là dáng mũi không quá phổ biến nhưng rất dễ nhận ra. Đây cũng là một dáng mũi thể hiện khá rõ nét cá tính của người sở hữu. Để tìm hiểu kỹ hơn về tính cách và vận mệnh của người có dáng mũi này,  mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Mũi diều hâu là như thế nào?

Thực tế mũi diều hâu rất dễ nhận biết khi nhìn trực tiếp. Đặc điểm là sống mũi trơ xương thường gồ, hẹp và hơi nhô cao lên, chóp mũi dài và nhọn cong quặp xuống như mỏ diều hâu.

mũi diều hâu 1

Phần đầu mũi quặp xuống, che phủ một phần môi trên, do vậy mà tướng mũi diều hâu rất dễ nhận ra, đặc biệt là khi nhìn nghiêng. Vậy tướng mũi diều hâu nói lên điều gì?

=> Vuốt mũi có làm mũi to

Xem tướng mũi diều hâu đoán tính cách vận mệnh con người

Theo Sức khỏe 365, mũi diều hâu thực chất là do vùng đầu mũi tăng sinh quá mức, sống mũi quá dài khiến mũi có chiều dài bất thường.

Xét về mặt thẩm mỹ, mũi diều hâu là một dáng mũi xấu, thậm chí nhìn có phầu dữ. Từ xa xưa, ông bà ta thường gọi đây là tướng mũi “nhòm” mồm. Phụ nữ sở hữu dáng mũi này thì không đượng tốt về mặt tướng số, thậm chí bị coi là ăn tàn phá hại, vung tay quá trán, không biết lo lắng, vun vén cho gia đình.

Theo nhân tướng học nói chung, những người sở hữu mũi diều hâu là người tính toán. Họ thường thâm sâu khó lường, mánh khóe, thậm chí có thể “chơi xấu” khi cần, chỉ vì lợi ích của mình, nên không đáng tin.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, những người này có tính gia trưởng, quyết đoán và dễ nổi nóng. Họ cũng là những người có quan hệ xã hội rộng nhưng không mấy chung thủy.

Mũi diều hâu có nên sửa không?

Xét về tính thẩm mỹ, dáng mũi này không cân đối do sống mũi không thẳng và đầu mũi quá dài, ảnh hưởng đến nét hài hòa của gương mặt.

Xét về tướng số, dáng mũi này không mang ý nghĩa tốt lành. Vì vậy, bạn nên sửa để có ngoại hình ưa nhìn và thân thiện hơn.

mũi diều hâu

Hiện nay, việc chỉnh sửa mũi diều hâu đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Với công nghệ nâng sửa mũi hiện đại tại Viện thẩm mỹ y khoa, mọi nhược điểm về mũi nói chung và dáng mũi diều hâu nói riêng đều được khắc phục chỉ sau khoảng 40 phút, giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thon, tạo nét thanh tú cho gương mặt.

=> Xem thêm về mũi túi mật và sự thật thú vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *