Home / Thế Giới Của Trẻ / Wowpik – Thiên đường đồ chơi âm nhạc cho bé nhập khẩu chính hãng

Wowpik – Thiên đường đồ chơi âm nhạc cho bé nhập khẩu chính hãng

Đồ chơi âm nhạc cho bé chiếm giữ một vai trò rất lớn đối với sự phát triển của trí tuệ. Không chỉ là khi được sinh ra mà ngay từ lúc còn trong bụng mẹ, âm nhạc đã được truyền tải tới bé với mục đích nhằm tăng cường sự thông minh trí tuệ. Cũng chính bởi điều này mà những sản phẩm đồ chơi âm nhạc luôn được tìm kiếm. Bên cạnh lợi ích đối với sự phát triển thì chúng còn được rất nhiều em bé vô cùng thích thú.

Kenhtreem.net là một trong những cửa hàng đồ chơi nổi bật giữa lòng thủ đô với hàng ngàn món đồ chơi chính hãng cho bé. Chúng ra hãy cùng nhau khám phá xem điều bí mật tại đây là gì nhé.

Một vài nét về cửa hàng đồ chơi tại shop

Trước khi bắt đầu những nội dung tiếp theo, chúng tôi muốn dành cho bố mẹ một câu hỏi. Đó là:  “Với 1 triệu đồng thì bố mẹ mua được bao nhiều món đồ chơi nhập khẩu?”

Có người sẽ mua được 1 món. Có người mua được 2 món hay thậm chí là 3 món đồ chơi khác nhau. Bởi vì giá thành của đồ chơi nhập khẩu cho bé luôn cao hơn so với mặt bằng chung những món đồ chơi thông thường.

Tuy nhiên, đối với Kenhtreem.net thì cùng với số tiền đó bố mẹ có thể lựa chọn được tới hơn 5 món đồ chơi khác nhau. Và điều khiến có thể làm được điều này chính là mô hình hoạt động của họ. Đây không phải là cửa hàng bán đồ chơi mà là dịch vụ về cho thuê đồ chơi chính hãng.  Thời gian thuê kéo dài 1 tháng.

Trước đây thì việc thuê đồ chơi chưa được phổ biến nhiều ở thị trường Việt Nam. Nhưng tại đây bố mẹ có thể sử dụng dịch vụ này như là một nhu cầu chi tiêu thiết yếu hàng tháng. Bởi vì, số tiền cần chi trả để mua đồ chơi thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn có hơn 1000+ sản phẩm đồ chơi khác nhau. Đã được chọn lọc từ 115+ thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới.

Xem thêm: Danh sách 3 nhón đồchơi định kỳ cho bé thú vị nhất tại Hà Nội “hút khách âm ầm”

Thiên đường đồ chơi âm nhạc cho bé tại Kenhtreem.net

Riêng đối với đồ chơi âm nhạc cho bé, tại đây có khá nhiều mẫu mã khác nhau. Độ tuổi mà shop hướng tới là các bé từ 0-6 tuổi. Dưới đây là những sản phẩm đồ chơi điển hình bố mẹ có thể lựa chọn:

Đàn gỗ Piano của thương hiệu Winfun

Piano luôn chiếm lĩnh vị trí đứng đầu trong đồ chơi âm nhạc cho bé. Những phím đàn có khả năng cất lên nhiều âm điệu khác nhau luôn tạo sức hút lớn với bạn nhỏ. Và đặc biệt với chiếc đàn này Winfun đã kết hợp cùng chiếc micro. Tạo nên một bản hòa tấu nhiều màu sắc.

Đối với các bạn nhỏ thì việc được nghe thấy giọng nói của mình phát ra với âm lượng to hơn từ chiếc micro như một sự khám phá đầy bất ngờ vậy, Hơn thế nữa, chiếc đàn này không chỉ dừng lại ở việc tạo ra âm thanh của các nốt nhạc. Bởi như thế, với các bé khoảng tầm 2,3 tuổi sẽ cảm thấy bị mau chán.

Vì lúc này con gần như không có khả năng để tự đánh một bản nhạc. Do vậy, chiếc đàn đã được tích hợp với những câu chuyện cổ tích, các bài hát và nhiều âm thanh sôi động, đáng yêu. Có thể thấy rằng đây là một chiếc đàn vạn năng có thể dành cho mọi lứa tuổi.

Đàn gỗ Piano có gắn mích

Đàn gỗ Piano có gắn mích

Đàn piano cảm ứng thông minh

Tiếp theo là một sản phẩm đồ chơi âm nhạc cho bé đến từ thương hiệu Hape. Nhà sản xuất đồ chơi gỗ số 1 thế giới. Hape tạo ra món đồ chơi này dựa vào sự cảm nhận sâu sắc về trẻ em. Các phím đàn đã được làm trên một mặt phẳng và kết hợp xen kẽ nhiều màu sắc khác nhau.

Nhìn vào bức hình bố mẹ sẽ thấy từng tấm hình đấy sẽ là một bản nhạc khác nhau. Các con sẽ được nghe thấy âm thanh của bản nhạc đó. Và trên mỗi hình Hape đã làm bảng hướng dẫn bằng màu sắc thay vì những con chữ. Như thế chỉ cần nhìn vào thứ tự từng ô màu, các con sẽ dễ dàng biết được mình cần đánh nốt nào đầu tiên.

Đây thực sự là một sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh bố mẹ nên lựa chọn.

Đàn piano cảm ứng thông minh

Đàn piano cảm ứng thông minh

Đàn Gitar 6 trong 1

Được thiết kế dưới hình ảnh của một chiếc Gitar. Tuy nhiên với món đồ chơi này đã được tích hợp với 6 công cụ khác nhau. Đối với các bé từ 0-3 tuổi, não phải được hoạt động hiệu quả hơn nhiều so với não trái. Tức là khả năng tiếp thu âm thanh và hình ảnh của con nhạy bén hơn. Vì thế, trong độ tuổi này khi con được tiếp xúc với đa dạng nhiều âm thanh khác nhau sẽ giúp bộ não của con được phát triển rất tốt.

Đàn Gitar 6 trong 1

Đàn Gitar 6 trong 1

Hy vọng rằng, bài viết này của chúng tôi đã mang đến cho bố mẹ thêm nhiều thông tin về thế giới đồ chơi cho bé. Kenhtreem.net thực sự là một địa điểm tuyệt vời về đồ chơi. Bố mẹ hãy khám phá thêm thật nhiều điều thú vị từ website nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm đồ chơi DIY – Nhà gỗ cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!