Home / Thông Tin Xe / Wave a giá bao nhiêu? Cập nhật giá Wave A tháng 11/2021 

Wave a giá bao nhiêu? Cập nhật giá Wave A tháng 11/2021 

 

Wave a hay tên thông thường là Wave Alpha xà dòng xe thông dụng luôn có mặt trên mọi con đường ở Việt Nam.  Tại sao Wave a lại trở nên phổ biến như vậy? Có lẽ bởi đây là dòng xe có giá thành rẻ nhất nhưng lại là dòng xe có số lượng bán ra luôn đứng đầu trong các dòng xe thuộc hãng Honda. Wave a giá bao nhiêu ? Nếu đang tìm kiếm câu trả lời thì nên tham khảo bài viết dưới để biết nhé! 

1. Theo dõi sơ bộ bảng giá xe Wave a đầu tháng 11

Thực tế, Wave a là dòng xe có mức giá ổn định nhất của Honda, mức chênh lệch giá giữa các phiên bản theo các năm dao động ở khoảng 500.000 đồng đến 1 triệu đồng. Tại các đại lý phân phối thì giá thành cũng gần như ngang nhau chênh lệch là không đáng kể. Theo dõi bảng giá dưới đây để biết Wave a giá bao nhiêu nhé:

Khu vực Dòng xe Giá đề xuất (vnd) Giá tại cửa hàng (vnd)
Giá Wave A tại TP. HCM Wave A 110cc 17.890.000 19.800.000
Giá Wave A tại TP.Hà Nội Wave A 110cc 17.890.000 19.500.000

Bảng giá Wave A phiên bản 2021

Nếu so sánh hai địa điểm nóng của nước ta là TP. HCM và Hà Nội thì giá của Wave chỉ lệch nhau 300.000.000 vnd.  Còn về vấn đề giá theo màu, Wave A 2021 gồm có tất cả sáu màu:  trắng, xanh dương, xanh đậm, đỏ, đen,xanh ngọc. Tuy sở hữu tới sáu màu nhưng giá của các màu đẹp chung nhất, không như một số dòng xe khác có mức giá tùy theo màu sắc.

Wave a giá bao nhiêu
Các màu xe Honda Wave a có mức giá như nhau

Lưu ý: Bảng giá trên không chỉ là giá trị của riêng chiếc xe, mà bao gồm cả các loại lệ phí, thuế VAT, giá làm biển số xe và phí trước bạ. Ngoài ra, thực tế tại nhiều địa phương có một vài tình trạng ép giá, chủ đại lý sẽ đôn giá cao hơn với những màu sắc hot nên các mức giá chỉ là tạm tính theo mặt bằng chung trên thực tế. Đây cũng là bảng giá đầu tháng 11.2021 được tổng hợp cập nhập nhanh nhất từ các cửa hàng.

2. Đánh giá chất lượng xe Wave Alpha 2021

Với dòng xe thông dụng như Wave A thì dường như câu hỏi: “Wave a giá bao nhiêu” không còn quá quan trọng với khách hàng nữa mà điều người ta quan tâm hơn cả chính là lợi ích mà Wave A mang lại cũng như những khiếm khuyết của dòng xe này để dễ dàng chốt quyết định mua hàng.

2.1 Tính hữu dụng của dòng Honda Wave Alpha phiên bản 2021

Chắc chắn khi nói đến ưu điểm thì đầu đầu tiên sẽ phải kể đến giá của xe Wave a. Chắc chắn giá thành sẽ luôn là yếu tố lớn chi phối phần lớn quyết định chọn xe của mọi khách hàng. Khi đến cửa hàng hỏi dòng xe Wave a giá bao nhiêu chắc chắn người bán sẽ giới thiệu rằng đây là dòng xe có mức giá bình dân nhất nếu không nói thẳng là có giá rẻ nhất trong các dòng xe máy.

Giá thành là ưu điểm lớn nhất ngoài ra thì xe cũng được trang bị các thiết bị cơ bản, theo khảo sát thực tế thì đây là dòng xe cực kỳ bền bỉ, năng lượng tiêu thụ xe tất nhiên là tiết kiệm hơn nhiều so với những dòng xe khác. Hệ thống vận hành của xe khá linh hoạt và rất nhẹ nhàng khi đi trên phố.

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu xe máy tiết kiệm xăng giá dưới 25 triệu đồng

2.2 Hạn chế của dòng xe Honda Wave phiên bản mới nhất

Wave a có giá bao nhiêu? Chính mức giá đã thể hiện được sự cơ bản của chiếc xe này, gần như Wave a không có một tiện ích nổi bật nào. Mọi trang thiết bị của xe đều thô sơ hết mức có thể để đảm bảo phù hợp nhất với mức giá cho phép.

Diện mạo Wave A chưa có quá nhiều thay đổi đột phá
Diện mạo Wave a chưa có quá nhiều thay đổi đột phá

Một hạn chế nữa là Honda không chú trọng nhiều về thiết kế, mặc dù đã có mặt trên thị trường nhiều năm, tuy nhiên Wave a không có quá nhiều khác biệt với những phiên bản đời đầu, ngoại hình hầu như được giữ yên, thiết kế đặc trưng cũng ít được đổi mới.

Trong suốt những năm qua sự ưa chuộng dành cho dòng xe này là bởi nó phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cho nên thực tế những hạn chế trên cũng không thể làm lu mờ vị trí của dòng xe Wave a quốc dân này trên thị trường xe máy ở Việt Nam.

Hy vọng với những thông tin trên bài viết, các bạn đã có được đáp án cho câu hỏi: “Wave a giá bao nhiêu?”. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!