Home / QC / Vuốt mũi có làm mũi cao không?

Vuốt mũi có làm mũi cao không?

Theo tìm từ Tin sức khỏe 365, Nhiều người truyền nhau cách vuốt mũi để có được dáng mũi cao thon hơn, tuy nhiên cách này có thực sự hiệu quả không. Để làm rõ vấn đề này, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách vuốt để biến mũi tẹt thành mũi cao

Sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa cân đối không chỉ giúp gương mặt của bạn sang và sáng hơn mà còn mang lại những ỹ nghĩa rất tốt về mặt tướng số.

Tướng mũi cao giúp gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn. Các nhà nhân tướng học đánh giá những người có tướng mũi cao, thon gọn và hài hòa ngũ quan, hài hòa giữa các nhân trung chứng tỏ người đó có số hưởng vinh hiển, cuộc sống đầy đủ, không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.

Vuốt mũi có làm mũi cao không

Chính vì thế, những người không may mắn sở hữu tướng mũi thấp, kém sang luôn tìm kiếm những giải pháp để khắc phục tình trạng này. Nhiều người lựa chọn cách vuốt mũi để mũi cao hơn. Cụ thể, một số cách vuốt mũi được thực hiện như sau:

Cách 1:

Bước 1: Dùng hai ngón tay trỏ và ngón giữa kẹp vào sống mũi đồng thời vuốt nhẹ từ dưới lên trên, vuốt đều dọc sống mũi và thực hiện liên tục trong 10 phút.

Bước 2: Ngón trỏ của tay còn lại sẽ đẩy nhẹ đầu mũi lên. Đồng thời hai ngón tay giữa và ngón trỏ vẫn tiếp tục vuốt nhẹ dọc sống mũi.

Cách 2:

Bước 1: Đặt hai ngón tay giữa vào hai bên sống mũi

Bước 2: Vuốt nhẹ dọc sống mũi xuống đầu mũi, vừa vuốt vừa đẩy nhẹ lên trên

Lưu ý khi thực hiện những cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao này, bạn cần vuốt thật nhẹ nhàng, vuốt từ trên xuống dưới với một lực vừa phải và đều hai bên.

Lý giải vuốt mũi có làm mũi cao không?

Theo các bác sĩ chỉnh hình khuôn mặt thì dáng mũi tẹt hay cao phù thuộc gần như hoàn toàn vào yếu tố di truyền. Những tác động từ bên ngoài, đặc biệt là áp dụng những cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao gần như không thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Vuốt mũi có làm mũi cao không

Cấu tạo của mũi có hình tháp với đỉnh mũi phía trên và đáy quay xuống dưới, là nơi mở ra hai lỗ mũi. Cấu tạo của hai lỗ mũi cũng khá đơn giản, được ngăn cách với nhau bằng trụ mũi bên ngoài và vách ngăn bên trong. Việc tác động bằng những cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao hoàn toàn không mang lại hiệu quả như mong muốn, có chăng cũng chỉ khắc phục được phần nào tình trạng sống mũi thấp (rất nhỏ) nếu bạn kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.

Và tất nhiên, cách vuốt mũi chỉ có tác dụng khi thực hiện đối với trẻ nhỏ, khi phần sống mũi vẫn có thể phát triển, không thể áp dụng đối với những trường hợp trưởng thành, khi mũi không còn phát triển nữa.

Ngày nay, với sựu phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, giải pháp nâng sửa mũi bạn có thể giúp bạn sở hữu ngay cho mình chiếc mũi cao thanh tú chỉ sau 1 lần thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!