Home / Làm Đẹp / Vận mệnh, tướng số của người mũi quặp

Vận mệnh, tướng số của người mũi quặp

Mũi quặp hay còn được gọi với cái tên khác như mũi két, mũi chim ưng, mũi khoằm…với phần sống mũi gồ lên song phần đầu mũi lại bị chúc xuống, nhìn rất dữ. Vậy, đặc điểm dễ nhận biết của người mũi quặp là gì? Tính cách, vận mệnh của người mũi quặp được thể hiện như thế nào, theo quan niệm nhân tướng học.

Người mũi quặp thường có đặc điểm như thế nào?

Chúng ta rất dễ nhận ra người có dáng mũi quặp thường có những đặc điểm như sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, sống mũi cao nhưng lại bị gồ với chóp mũi dài và nhọn, bị quặp xuống. dáng mũi quặp nhìn rõ khi nhìn nghiêng và nhìn trực diện, đầu mũi thường rũ xuống, che phủ và quặp xuống môi trên, tạo nên khuôn mặt dữ dằn, khó gần.

HÌnh dáng mũi quặp

Người sở hữu dáng mũi quặp thường là do đầu mũi phát triển quá mức theo chiều dọc, trong khi đó vùng xương sống mũi lại bị gồ lên, tạo cảm giác mất cân đối.

Vận số của người mũi quặp theo quan điểm nhân tướng học

Dáng mũi quặp không những không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà theo góc nhìn nhân tướng học, người mũi quặp thường có vận số không tốt. Về tướng số, người sở hữu dáng mũi này thường gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn những người khác trong sự nghiệp, không được sự tin tưởng và tín nhiệm của người khác.

Phụ nữ sở hữu dáng mũi quặp thường gặp bất trắc trong đường tình duyên, sự cá tính mạnh mẽ, thích làm chủ của họ, khiến họ không được chồng yêu chiều. Với bản tính nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và sự vị tha, khiến họ gặp nhiều khó khăn trong con đường tiến tới hôn nhân.

Người có dáng mũi quặp gặp khó khăn trong sự nghiệp

Với đàn ông sở hữu dáng mũi quặp, thường là người quyết đoán, thường có xu hướng gia trưởng, nóng tính, thiếu tính nhấn nại. Họ là người có quan hệ xã giao khá rộng, nhưng lại thiếu sự chung thủy trong tình yêu và hôn nhân. Người sở hữu dáng mũi này thường là người keo kiệt, chi li, tính toán, thủ đoạn, làm tất cả mọi việc miễn có lợi cho mình, chính vì vậy, họ thường khó tìm được đối tác tâm đầu ý hợp trong chuyện làm ăn.

Nếu như bạn đang không may sở hữu dáng mũi quặp, thì có thể thay đổi được cả hình dáng cũng như vận mệnh, tướng số không? Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định rằng, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa để cải thiện nhan sắc cũng như thay đổi vận mệnh, tướng số tốt hơn.

Chỉnh sửa mũi quặp – Gợi ý từ chuyên gia

Dáng mũi quặp gây mất cân đối, ảnh hưởng đến sự hài hòa của gương mặt, do đó, chỉnh sửa lại dáng mũi, có thể giúp bạn trông xinh hơn, cũng như tạo thiên cảm với người đối diện.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, người mũi quặp thường có đặc điểm sống mũi bị gồ lên, còn phần đầu mũi thì quá dài và bị quặp, khiến gương mặt dữ hơn. Chính vì vậy, bạn cần tập trung chỉnh sửa phần sống mũi và đầu mũi, để có được dáng mũi hài hòa cân đối.

Xem thêm:

  • Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành tại Dr.Hải Lê
  • Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động, tại đây đã chỉnh sửa thành công cho nhiều trường hợp dáng mũi bị quặp, tạo sự tin tưởng và uy tín đối với khách hàng. Để chỉnh sửa mũi quặp, bác sĩ sẽ thăm khám dáng mũi và đo đạc bằng thiết bị tiên tiến, từ đó đưa ra hướng chỉnh sửa dáng mũi hợp lí.

Khách hàng chỉnh sửa mũi quặp thành công tại Dr.Hải Lê

Với phần sống mũi, bác sĩ sẽ tiến hành một cách nhẹ nhàng, khéo léo hạ xương mũi gồ bằng máy mài xương chuyên dụng, cắt gọt phần xương thừa nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, nhằm giúp sống mũi thon gọn hơn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dựng 2/3 sống mũi bằng sụn sinh học, để sống mũi được cao hơn, đồng thời dùng sụn để nâng cao dáng mũi, tạo cảm giác tự nhiên, mềm mại.

Phần đầu mũi, bác sĩ sẽ thu nhỏ bằng công nghệ nội soi cũng như cắt bỏ 1 phần sụn thừa, với mục đích thu ngắn đầu mũi lại, cũng như tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Khắc phục tình trạng đầu mũi gồ, giúp bạn có dáng mũi mới thon gọn, tự nhiên mà không lo biến chứng, viêm nhiễm, bóng đỏ đầu mũi sau khi chỉnh sửa mũi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!