Home / Tin Nhà Đất / Tương lai của Techport City

Tương lai của Techport City

Khi hoàn thành, Techport City sẽ là một trong những tòa nhà nổi bật nhất ở Tân Uyên. Nó được chứng nhận LEED và khi hoàn thành, nó dự kiến ​​sẽ có 12 tầng.

Tất cả các tính năng của nó đều hướng tới chủ nghĩa hiện đại. Nhìn từ bên ngoài, tòa nhà được thiết kế bắt mắt với các chi tiết hoàn thiện rất tinh tế. Sàn và trần được thiết kế hoàn thiện bằng xi măng thô và chịu lực. Ngoài ra, nó sẽ có tỷ lệ kính là 40% kính tráng men kép, có nghĩa là hầu hết các bức tường của nó sẽ là kính tạo cho nó một cảm giác sang trọng.

Ngoài ra, các căn hộ văn phòng ở các tầng khác nhau sẽ không có bất kỳ vách ngăn nào. Chúng sẽ chỉ có các dấu phân vùng cho biết ranh giới của từng căn hộ văn phòng. Điều này cho phép người thuê có quyền tự do lựa chọn tương lai tốt nhất để phân vùng tùy thuộc vào doanh nghiệp và sở thích của họ. Tuy nhiên, sẽ có một tấm thạch cao tạm thời được dựng lên để ngăn các hành lang chung.

Mỗi căn hộ Techport City được thiết kế với ít nhất một nhà vệ sinh điều hành. Điều này làm cho mọi căn hộ văn phòng được khép kín và một khi bạn chiếm giữ một phòng, bạn sẽ không phải xếp hàng để sử dụng dịch vụ phòng vệ sinh. Đây là cách mà các giám đốc điều hành thích nó!

Techport City

Tòa nhà chọc trời cũng được thiết kế để lắp đặt hệ thống điều khiển dựa trên máy để có thể điều khiển và giám sát cả hệ thống cơ điện và thiết bị của Tòa tháp như hệ thống cứu hỏa, hệ thống thông gió, hệ thống điện, hệ thống an ninh và thắp sáng. Điều này có nghĩa là hầu hết các hệ thống sẽ được tự động hóa và kết nối tốt với nhau để đảm bảo rằng những người ở trong nhà đủ thoải mái.

Techport City cũng sẽ có một hệ thống nước lạnh tập trung để kiểm soát khí hậu bên trong tòa nhà. Hệ thống sẽ có thiết kế tốc độ biến đổi theo mô-đun. Hệ thống cũng sẽ kết hợp một điểm khai thác cho cả nước lạnh và không khí trong lành.

Ngoài nguồn điện thông thường từ lưới điện, tòa tháp còn được lắp máy phát điện dự phòng 150v / mét vuông để đảm bảo tòa nhà không bao giờ thiếu điện.

Ngoài ra, trong trường hợp xảy ra tai nạn như hỏa hoạn, Techport City Bình Dương được trang bị đầu báo khói để phát hiện bất kỳ đám cháy nào và giám sát các mô-đun và phụ cho các tia nước phun nước. Điều này giúp cho Tháp an toàn khỏi hỏa hoạn vì hệ thống được tự động hóa và hoạt động độc lập mà không cần con người thực hiện trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!