Home / Tin Tức / Tư vấn phòng khám đa khoa Thăng Long khám bệnh chất lượng thế nào!

Tư vấn phòng khám đa khoa Thăng Long khám bệnh chất lượng thế nào!

Nhắc đến phòng khám đa khoa khám bệnh ai cũng nghĩ đó là những phòng khám kém chất lượng, không đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế. Thế nhưng việc tìm kiếm được phòng khám chất lượng, uy tín, hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh là điều vô cùng khó khăn và cần phải có kinh nghiệm hoặc có người dẫn đi cùng.

Phòng khám đa khoa Thăng Long ra đời thế nào ?

Phòng khám đa khoa Thăng Long xuất hiện và ra đời đầu năm 2016, tính tới thời điểm hiện tại thì mới đi vào hoạt động được hơn 1 năm, sau thời gian này hàng hoạt các phòng khám đa khoa Trung quốc khác cũng đồng thời xuất hiện, có lẻ thị trường Hồ chí minh quá tốt về nhu cầu bệnh nam khoa và bệnh xã hội chăng.

Chất lượng của phòng khám đa khoa Thăng Long sau 1 năm hoạt động

Thời gian đầu hoạt động không thể tránh khỏi sai sót, vì thế có những sự kiện và thông tin xấu từ bệnh nhân làm ảnh hưởng đến phòng khám Thăng Long, không những thế qua những đợt kiểm tra đột ngột của cơ quan chức năng thì phòng khám tạm đóng cửa vài ngày rồi mới hoạt động tiếp trở lại.

Điều đó gây trở ngại lớn với lòng tin của người bệnh với phòng khám, việc hoạt động liên tục đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc chu đáo cũng như xử lý các vấn đề sức khỏe nhanh chóng nhất.

phong-kham-da-khoa-thang-long-5

Phòng khám nam khoa Thăng Long những bước đầu còn nhiều bỡ ngỡ

Tâm tình của những bệnh nhân từng khám chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Thăng Long

Đối với thầy thuốc thì đa phần bệnh nhân than phiền toàn là người Trung quốc, già có trẻ có nhưng hầu như không ai biết năng lực thật sự của họ cũng như kinh nghiệm của họ có nhiều không, qua những vụ việc ngoài sự cố gây ra thì hầu như bệnh nhân đều có ác cảm với bác sĩ người Trung quốc.

Hơn thế nữa, khi làm việc họ phải cần 1 người phiên dịch mà đôi khi thông tin không truyền tải đúng ý với bệnh nhân, gây ra nhiều hiểu lầm và ảnh hưởng xấu sức khỏe người khám bệnh.

Khám nam khoa ở đâu uy tín chất lượng hiện nay

Như các bạn cũng biết hầu như các phòng khám đa khoa Trung quốc mọc lên khắp nơi trong tphcm và các tỉnh lớn, sự ồ ạt này gây ra nhiều sự cố đáng tiếc, có thể kể đến đợt thanh tra vừa rồi của bộ trưởng Bộ y tế về các phòng khám đa khoa tại tphcm, những vi phạm này đều bị phạt từ cảnh cáo nhắc nhở đến phạt nặng.

tu-van-khám-benh-đa-khoa-thang-long

Chính vì vậy việc chọn lựa phòng khám an toàn hiện nay khá khó khăn vì nhiều phòng khám đa khoa như vậy, với những người dân bình thường họ sẽ không nhận biết được đâu là phòng khám Trung quốc, đâu là phòng khám có chất lượng thực tế.

Vì thế hiện nay chỉ có các bệnh viện lớn trong nước mới đủ chức năng, uy tín và chất lượng đảm bảo sức khỏe bệnh nhân tốt nhất. Cơ bản vì các bệnh viện lớn này họ hoạt động đã lâu rồi, tuy cũng có những tiêu cực nhưng dù sao vẫn tốt hơn rất nhiều so với phòng khám Trung quốc.

Vì vậy khi đi khám người bệnh cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chính mình và người thân.

PV Trần Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!