Home / Uncategorized / Trò chơi Chả Cá Chiên Giòn – Game nấu ăn cực kỳ hấp dẫn

Trò chơi Chả Cá Chiên Giòn – Game nấu ăn cực kỳ hấp dẫn

Ở ngoài đời, bạn đã từng ít nhất một lần ăn chả cá đúng không nào ? Đây có lẽ là món ăn quen thuộc với rất nhiều người Việt Nam đấy. Vậy thì bạn sẽ hứng thú hơn khi được làm một món ăn rất ngon với những miếng chả cá trong game mini online hot dưới đây

Đến với trò chơi Chả Cá Chiên Giòn, bạn sẽ được biết từng công đoạn để làm món ăn này một cách hiệu quả. Bạn sẽ gặp cô gái Olivia xinh đẹp, là người sẽ hướng dẫn bạn nấu ăn đấy. Lần lượt những bước để thực hiện món ăn như đổ nước vào bánh mì, chiên phi lê cá, sau đó xay phi lê cá, bánh mì cũng như hành kèm theo.

Bước tiếp theo, bạn sẽ thêm nguyên liệu vào chả cá, và vo viên lại. Nhúng cá vào trứng cũng là một công đoạn quan trọng nếu bạn muốn tạo được một hương vị béo ngậy hơn cho món ăn của mình. Sau đó bạn sẽ đổ bột bánh mì mà bạn đã xay ra trước đó lên cá. Cuối cùng là chiên cá lên theo với thời gian hợp lý, và lửa phù hợp bạn nhé.

Khi thực hiện xong món ăn trong trò chơi bạn gái vào bếp này, bạn càng thấy thú vị bao nhiêu, thì khi hoàn tất món ăn này ngoài đời, bạn sẽ càng cảm thấy tuyệt vời bấy nhiêu đấy. Sau khi biết được những công đoạn làm món chả cá chiên giòn rồi, bạn hãy vào bếp ngay, để có thể làm một món ăn tuyệt vời này cho bữa tối của gia đình nào. Chắc hẳn người thân của bạn sẽ rất bất ngờ đấy.

Một trò chơi sẽ hướng dẫn bạn một món ăn đặc biệt khác là game Mì Ý Sốt Thịt Bò, hãy làm các món ăn này dành cho những người mà bạn yêu quý nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *