Home / Góc Chia Sẻ / Top những câu nói hay nhất về danh ngôn cuộc sống muôn thuở

Top những câu nói hay nhất về danh ngôn cuộc sống muôn thuở

Bạn có biết những câu nói hay về cuộc sống luôn hàm ý những điều ý nghĩa, và nó khiến người đọc cảm thấy như ngộ ra 1 ngụ ý nào đó trong câu nói, giúp họ hiểu được giá trị cuộc sống và sống tốt hơn.

Bên cạnh đó những câu stt hay về tình yêu chung thủy, cũng được cộng đồng các bạn trẻ quan tâm nhiều hiện nay, không chỉ vì ý nghĩa hay mà còn vì nội dung truyền đạt mà những người đang yêu nhận được và hiểu rõ. Giúp họ trân quý mối tình cảm đang hiện có hơn.

Quả thật những câu nói hay mà cố nhân để lại rất hay và đặc biệt, mỗi khi bạn gặp khó khăn hãy lấy chúng ta đọc đi đọc lại, để chúng ta biết trên dưới cuộc sống này, mình vẫn còn rất may mắn và hạnh phúc hơn nhiều người.

Top những câu nói hay nhất về danh ngôn cuộc sống muôn thuở

Top 12 câu nói hay về cuộc sống có ảnh hưởng sâu sắc người đọc

1. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.

2. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

3. “Tin rằng bạn có thể làm một điều gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã đi được nửa đường đến đó” – Theodore Roosevelt

4. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

5. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.

6. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

7. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

8. Khi một người khóc, giọt nước mắt đầu tiên từ mắt phải… đó là họ đang hạnh phúc. Và khi nó đến từ mắt trái… đó là nỗi đau.

9. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

10. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Tại sao chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác.

11. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

12. Không nghe không hỏi không nhất định là đã quên, song chắc chắn là đã xa cách. Cả hai trầm lặng quá lâu, đến chủ động cũng cần có dũng khí.

Trên đây là Top 12 câu nói hay về cuộc sống hay nhất mà tôi đã từng được đọc, và tôi thường in chúng ra, dán ở góc làm việc, hoặc để chổ nào có thể dễ đọc để luôn nhớ về chúng. Hy vọng bạn cũng nhận được 1 số ngụ ý mà những câu nói hay này mang lại, và đừng quên theo dõi Loi hay y dep thường xuyên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!