Home / Thế Giới Của Trẻ / TOP đồ chơi cho bé trai 1 tuổi thông minh mới nhất nhập khẩu 2021

TOP đồ chơi cho bé trai 1 tuổi thông minh mới nhất nhập khẩu 2021

Liệu bố mẹ có cảm thấy rằng việc tìm mua đồ chơi cho bé trai 1 tuổi là điều khá khó khăn không? Các bé trong độ tuổi này không còn là trẻ sơ sinh nữa mà đã lẫm chẫm những bước đi đầu tiên. Các món đồ chơi cầu kỳ nhiều chức năng quá thì bé chưa nhận thức được nhiều, còn những món đồ chơi chỉ phát ra một vài tiếng “lạch cạch” lại trở nên khá nhàm chán.

Với kinh nghiệm dày dặn trong khía cạnh nghiên cứu đồ chơi cho trẻ em, Kenhtreem.net sẽ đưa ra một số gợi ý về những món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi HOT nhất hiện nay và có tác dụng kích thích khả năng sáng tạo của bé rất tuyệt vời.

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi mới nhất năm 2020

Những tiêu chí để bố mẹ có thể lưu ý khi tìm mua đồ chơi cho bé trai 1 tuổi đó là: 

  • Tất cả các món đồ chơi cần có gắn thiết bị âm thanh có khả năng phát nhạc, giúp bé học tên các con vật, tên bài hát, cách đọc số,… Bởi vì, âm thanh có sức truyền tải nội dung đến trí não của bé nhanh nhất và hiệu quả nhất trong giai đoạn này.
  • Đồ chơi có kích thước nhẹ nhàng, giúp bé dễ dàng cầm nắm
  • Đồ chơi đơn giản, không cần phải quá cầu kỳ.
  • Được thiết kế bề nổi để bé dễ dàng cảm nhận và tương tác được. Ví dụ như: Cầm chiếc bút và chạm vào một hình ảnh bất kỳ, ngay lập tức sẽ có âm thanh phát ra và nói về hình ảnh đó.
  • Màu sắc đồ chơi nên chọn những gam màu nổi bật.

Sách tập đếm thú cưng

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Sách tập đếm thú cưng

Sách tập đếm thú cưng là món đồ chơi nhập khẩu chất lượng kích thích trí thông minh cho bé trai 1 tuổi mà bố mẹ có thể lựa chọn cho bé. Mỗi trang sách là hình ảnh minh họa lại các con vật vô cùng đáng yêu. Sách được làm bằng nhựa, có 2 trang giúp bé dễ dàng cầm nắm và lật trang.

Sách được tích hợp âm thanh ở nút mặt trời. Chỉ cần bé chạm vào đó sách sẽ phát ra âm thanh đếm số lượng con vật có trên trang sách và âm thanh vui nhộn giới thiệu về loài động vật đó.

Xe tập đi 3 trong 1

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi  mua nhiều – Xe tập đi 3 trong 1

Xe tập đi 3 trong 1 là bộ đồ chơi tổng hợp vừa hỗ trợ các bé tập đi và vừa có những đồ chơi giúp bé phát triển trí não. Bàn nhạc kết hợp cùng chiếc xe có bánh lăn hỗ trợ bé có thể cả tập đứng lẫn tập đi. Theo nghiên cứu, khi trẻ được vận động thường xuyên, các nơron của hệ thần kinh hoạt động hiệu quả và tiếp thu thông tin tốt hơn.

Chiếc xe được thiết kế di động có khả năng di chuyển xung quanh bàn nhạc 360 độ. Do đó bé có thể cầm nắm và chơi được hết tất cả các món đồ chơi có sẵn.Màu sắc của bộ đồ chơi được kết hợp bởi những gam màu rất bắt mắt. Trên mỗi phím đàn cũng là một màu sắc khác nhau. Bởi vậy, trong quá trình di chuyển và tương tác bé sẽ học được thêm tên gọi của các màu sắc là gì. 

Nhìn vào bộ đồ chơi, điều ấn tượng nhất là hình ảnh có rất nhiều loại đồ chơi khác nhau được gắn lên. Mỗi món đồ chơi này chỉ cần bé chạm vào ngay lập tức sẽ chuyển động, tạo sự thích thú cho bé. Ngoài ra, chúng đều dễ dàng tháo rời ra, nên khi bố mẹ muốn cho bé chơi đàn nhiều hơn có thể chủ động tháo ra để bé có nhiều không gian tiếp xúc với đàn.

Bút tương tác tiếng Anh cho bé

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi thông minh – Bút tương tác tiếng Anh cho bé

Bộ sách kèm bút tương tác mở ra một thế giới đầy âm thanh và màu sắc vô cùng thú vị trong những đồ chơi cho bé trai 1 tuổi giúp phát triển trí thông minh. Mỗi trang sách là bộ tổng hợp được nguồn thông tin khổng lồ và có tính đa dạng cao.

Bộ sách bao gồm 8 thẻ card với các nội dung: con vật, khối hình, đồ dùng gia đình, nghề nghiệp,…. Hình ảnh trong thẻ card được thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu. Tạo sự thích thú cho bé. Chỉ cần bé cầm bút chạm vào một hình ảnh bất kỳ thì ngay lập tức trên bút sẽ phát ra âm thanh bằng tiếng Anh – đọc tên gọi của hình ảnh mà bé vừa tương tác.

Đây cũng là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất, hay còn gọi là học tiếng Anh như người bản ngữ hiện đang được sử dụng nhất hiện nay. Bộ sách này sẽ là công cụ giáo dục sớm mà bố mẹ không thể bỏ qua.

Cảm ơn các mẹ đã theo dõi bài viết và đừng quên truy cập Sức khỏe 365 cập nhật bản tin tưc online mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!