Home / Làm Đẹp / Top 3 địa chỉ trị nám tàn nhang uy tín tại Hà Nội

Top 3 địa chỉ trị nám tàn nhang uy tín tại Hà Nội

Nhiều chị em bị ám ảnh bởi nám tàn nhang hoành hành, khiến làn da ngày một thâm sạm, xuống sắc. Nám da không gây hại gì cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ. Bởi vậy, truy tìm những địa chỉ trị tàn nhang tốt luôn là điều mà chị em muốn được chia sẻ, thảo luận.

1. Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ trị nám tàn nhang hiệu quả nhất được nhiều chị em trải nghiệm và phản hồi tốt. Sử dụng sóng Laser tầm soát những mô tế bào thâm sạm, tiêu diệt tận gốc hắc sắc tố Melanin và tăng cường hình thành tái tạo da mới, giúp làn da sau điều trị trở nên mịn màng, sáng trắng, đồng màu, cam kết hiệu quả trị nám tàn nhang lên tới 99%. Đặc biệt, công nghệ điều trị cân bằng và ổn định, không gây đau rát và ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh.

Dr.Hải Lê cũng có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao với trình độ chuyên sâu về da liễu, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Chính vì sự chuyên nghiệp của Dr.Hải Lê mà nhiều chị em tin  tưởng gửi trọn niềm tin trị tàn nhang dứt điểm tại nơi đây.

Chi tiết: http://dieutrinamda.info/

2. Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn

Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn sử dụng công nghệ trị nám tiên tiến với bước sóng cao và sung nhiệt tập trung giúp trị nám tận gốc. Ngoài ra, khách hàng sẽ được soi da miễn phí bằng công nghệ soi da Visia khi đến điều trị nám tại đây. Hoàng Tuấn là một trong những địa chỉ mới nổi, nên dù có trang bị công nghệ cao nhưng tay nghề bác sĩ so với trải nghiệm khách hàng chưa hẳn nhiều.

3. Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương

Đây cũng là một trong những địa chỉ nhiều khác hàng lựa chọn về phương pháp trị nám tàn nhang. Sở hữu hàng loạt công nghệ như CN Lucid Q-PTP, Matrixell, công nghệ tàn nhang Q-lite,… Thẩm mỹ viện Xuân Hương đảm bảo trị nám, tàn nhang tới 85%. So với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê thì con số hiệu quả sau trị liệu không hoàn toàn cao. Để trị nám dứt điểm và an toàn, chị em cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất trong rất nhiều các cơ sở uy tín khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *