Home / Tin Nhà Đất / TNR Long Khánh

TNR Long Khánh

TNR Long Khánh tọa lạc tại Long Khánh Đồng Nai, một bất động sản siêu rực rỡ trải rộng trên diện tích rộng lớn 20 ha. Nơi nghỉ này là một cơ sở trang nghiêm tự hào có một cơ sở lấy cảm hứng hiện đại và theo chủ đề và nằm ở độ cao 900 m trên mực nước biển. TNR Long Khánh cũng nằm trong thành phố Long Khánh đa dạng, chỉ cách khu phát triển nhà ở được quy hoạch tổng thể này 10 phút lái xe. Sự phát triển này nằm ở một vị trí mà nó là nơi hoàn hảo để thư giãn và trẻ hóa.

TNR Long Khánh tọa lạc tại vị trí chỉ mất vài phút lái xe đến tất cả các khu thương mại, rất thuận tiện. Để làm cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, dịch vụ đưa đón được cung cấp cho cư dân cho tất cả các khu vực đến các điểm đến chính cho phép họ đi lại theo yêu cầu của họ.

Bất động sản này cung cấp những ngôi nhà được xây dựng tỉ mỉ, không chỉ tuyệt vời để nhìn mà còn rất thoải mái khi ở. Có rất nhiều ngôi nhà riêng lẻ với diện tích sàn từ 100 mét vuông đến 192 mét vuông. Ngoài ra, sẽ có một sự lựa chọn của các ngôi nhà hai và ba phòng ngủ có thể được lựa chọn theo quy mô gia đình của bạn. Làm cho ngôi nhà đủ thoải mái cho bất kỳ quy mô gia đình nào.

TNR Long Khánh cung cấp một loạt các tiện ích khác nhau cho cư dân của mình như Nhà câu lạc bộ có thể được sử dụng để giao lưu với bạn bè của bạn và Sân bóng rổ, nơi những người yêu thích thể thao có thể thách đấu với nhau trong một trận đấu thân thiện.

Công viên và Sân chơi nơi các gia đình cùng với con cái của họ có thể dành thời gian chất lượng bên nhau và tạo nên những kỷ niệm mới. Ngoài ra, TNR Long Khánh còn có một hội trường đa năng chung có thể được sử dụng cho các sự kiện và tiệc. Hồ bơi rộng rãi cũng được bổ sung trong các tiện nghi sẽ giúp bạn giải nhiệt trong những ngày hè oi bức và mang đến khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình. Có những công viên được cắt tỉa cẩn thận để thêm vào các khu vực ngoài trời. Không phải ngày nào bạn cũng tìm thấy một kết hợp hoàn hảo để đáp ứng nhiều nhu cầu của mình.

Dự án TNR Grand Long Khánh

An ninh và sự an toàn của cư dân được quan tâm hàng đầu. Cổng vào và Hàng rào Vành đai được xây dựng với an ninh 24 giờ để tuần tra trong khuôn viên. Ngay cả camera quan sát cũng được lắp đặt để làm cho yếu tố an ninh được đặt lên hàng đầu.

Bạn đang tìm ngôi nhà mơ ước của mình ở Long Khánh, Đồng Nai? Vậy thì đừng bỏ lỡ TNR Long Khánh Đồng Nai, một trong những dự án khu dân cư mới nóng nhất trong tỉnh được thiết lập để trở thành một trong những khu dân cư được khao khát nhất ở đây.

Tọa lạc trong 20 ha cây xanh tươi tốt, nhấp nhô xinh đẹp trên vùng đất cao mang đến không khí trong lành và tầm nhìn tuyệt vời, TNR Long Khánh Đồng Nai là một cộng đồng tuyệt vời với những ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt, sẵn sàng để bắt đầu một ngôi nhà và xem gia đình bạn phát triển qua năm bao quanh bởi không gian rộng mở, thanh bình yên bình và vẻ đẹp tự nhiên.

Tại TNR Long Khánh Đồng Nai, ngôi nhà của bạn được đặt trong một khu bao quanh riêng tư, tận hưởng những khu vực cảnh quan tuyệt đẹp được bổ sung các tiện nghi đẳng cấp thế giới bao gồm nhà câu lạc bộ, hồ bơi, đường mòn đi bộ và khu vườn dành riêng cho cư dân.

Với các căn nhà chia lô từ 100 mét vuông đến 143 mét vuông, bạn sẽ có nhiều lựa chọn rộng rãi phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bản thân tại Dự án TNR Long Khánh.

Các mẫu nhà có sẵn tại TNR Long Khánh Đồng Nai là từ bộ sưu tập thiết kế của TNR Holdings Việt Nam mang phong cách hiện đại đương đại với cách bố trí hiệu quả, thiết thực và chức năng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!