Home / Tin Nhà Đất / TNR Kiến Tường

TNR Kiến Tường

Tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất phía Tây thành phố, TNR Kiến Tường xứng đáng được gọi là “ngôi nhà mơ ước”. Đến nơi này, bạn sẽ muốn thức dậy vào mỗi buổi sáng và đi ngủ mỗi tối. Lý tưởng cho cuộc sống gia đình. An ninh tốt, dễ chịu và với thời tiết tuyệt vời trong suốt 365 ngày, nơi này bạn sẽ muốn gọi về nhà. Nó không dễ bị ngập lụt.

Những Ngôi nhà ở TNR Stars Kiến Tường là một khu đô thị dân cư rộng 12 ha, yên tĩnh và hoàn hảo cho một cuộc sống yên bình nhưng đồng thời cũng gần với nhiều điểm du lịch. Dễ dàng tiếp cận thông qua các tuyến đường huyết mạch. Khu đô thị này nằm trong lòng núi dày đặc và đó là bí quyết tạo nên không khí trong lành và khung cảnh thiên nhiên tinh tế. Tất cả mọi thứ mà các thành phố phải cung cấp là đủ gần. Bạn chỉ mất mười phút để đến các cơ sở khác nhau.

Ghé thăm các nhà hàng và địa điểm du lịch yêu thích của Long An. Các khu ăn uống, bán lẻ và thương mại của Kiến Tường. Đó là một khu du lịch nổi tiếng, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Đỉnh cao khét tiếng của Thành phố Tân An chỉ cách đó vài phút.

Các mẫu nhà có sẵn để mua là nhà mẫu Amirah, nhà thiết kế Jamila, và nhà thiết kế Maja. Mọi sơ đồ tầng trệt đều bao gồm khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh & nhà tắm và phòng ngủ. Tầng hai gồm hai phòng ngủ. Đối với mỗi ngôi nhà mẫu, có sơ đồ tầng trệt và sơ đồ gác xép được hiển thị. Amirah, Jamila hay Maja, sự lựa chọn là của bạn. Cư dân của khu đô thị TNR Kiến Tường được hưởng an ninh và an toàn. Hội quán lớn là nơi dành cho tất cả mọi người.

Bạn có mệt mỏi với tất cả tiếng ồn và ô nhiễm thường đi kèm với cuộc sống đô thị hiện đại? Bạn đang muốn bắt đầu lại từ đầu ở một địa điểm mới, nơi không khí trong lành hơn, nơi cơ thể và tinh thần của bạn thực sự có thể nghỉ ngơi và thư giãn? Nếu câu trả lời của bạn cho cả hai câu hỏi là “CÓ!” thì bạn thực sự nên ghé thăm TNR Kiến Tường Long An, được phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam và chỉ cách Thành phố Tân An, một trong những điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu ở Tây Nam Bộ, mười phút đi xe.

TNR Holdings Việt Nam là công ty con của TNR Group, là công ty tập trung chủ yếu vào kinh doanh bất động sản. Công ty quyết định tham gia vào lĩnh vực bất động sản cách đây chưa đầy một thập kỷ, và kể từ đó, họ đã xây dựng nên rất nhiều khu nhà ở chất lượng. TNR Kiến Tường là một trong những sản phẩm mới nhất của họ. Chủ yếu là do vị trí của khu đô thị và giá cả phải chăng của các ngôi nhà kiểu mẫu.

TNR Kiến Tường

Nói về những ngôi nhà mẫu có sẵn trong TNR Kiến Tường, bạn có một số tùy chọn để lựa chọn – Amirah, Jamila và Maja. Amirah là một căn hộ có gác xép, đơn lập, 3 phòng ngủ, rộng 50 mét vuông, hơi khiêm tốn. Bạn có thể nghĩ rằng các mẫu nhà mẫu Amirah khá nhỏ nhưng nếu bạn vào bên trong, cách sơ đồ mặt bằng được thiết kế để phù hợp với không gian có sẵn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Trên thực tế, có quá đủ chỗ trên tầng một cho một phòng khách rộng rãi, một bộ ăn uống cho bốn người, một nhà bếp hoàn chỉnh, một phòng tắm và một phòng ngủ. Trên gác lửng / gác xép, bạn sẽ tìm thấy phòng ngủ của Master và một phòng ngủ khác.

Amirah, mặc dù nhìn từ bên ngoài khá nhỏ, nhưng thực sự có thể cung cấp quá đủ chỗ cho một gia đình bốn người.

Mẫu nhà tiếp theo là Jamila, một căn hộ đơn lập, 3 phòng ngủ, gác xép có diện tích 84m2, diện tích 84m2. Ngôi nhà kiểu mẫu này khá giống với Amirah nhưng ngôi nhà này có diện tích sàn nhiều hơn năm mươi phần trăm. Ở tầng trệt, bạn sẽ tìm thấy một phòng ngủ, một nhà bếp hoàn chỉnh, một phòng tắm và không gian cho khu vực tiếp khách / tiếp khách lớn và khu vực ăn uống. Cũng giống như Amirah, tầng hai của Jamila là khu vực tầng lửng, giúp cung cấp thêm diện tích sàn một cách hiệu quả mà không cần thêm diện tích bất động sản.

Ngôi nhà mô hình cuối cùng có sẵn trong TNR Kiến Tường là Maja. Maja là nhà lớn nhất trong số các ngôi nhà mẫu nhưng chúng vẫn có cùng số phòng với hai ngôi nhà mẫu đầu tiên. Thiết kế và bố trí của Maja khá giống với Jamila nhưng diện tích sàn thực tế ở tầng trệt lớn hơn rất nhiều và các phòng cũng rộng rãi hơn.

Điều tuyệt vời về Maja là khu vực sinh hoạt khá rộng rãi (bạn có thể đặt vừa một bộ phòng khách lớn và một trung tâm đa phương tiện khá dễ dàng) và nhà bếp và phòng ăn được ngăn cách với khu vực sinh hoạt bằng các vách ngăn một phần (bạn vẫn có thể nhìn vào phòng ăn từ khu vực tiếp khách, nhưng bạn sẽ không nhìn thấy bất cứ điều gì từ cửa trước.

Điểm tuyệt vời của TNR Kiến Tường là không nhồi nhét cư dân vào những căn nhà phố nhỏ xíu. Tất cả các căn nhà kiểu mẫu trong khu đô thị đều là nhà đơn lập và chúng có nhiều không gian cho sân trước và sân sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!