Home / Tin Bệnh Xã Hội / Tìm hiểu nguyên nhân khiến nam giới tiểu ra mủ

Tìm hiểu nguyên nhân khiến nam giới tiểu ra mủ

Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới là đi tiểu ra mủ

– Tiểu ra mủ là hiện tượng trong nước tiểu có kèm mủ, mắt thường có thể nhận thấy nước tiểu bị đục. Tiểu ra mủ là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe nam giới đang gặp vấn đề, và khả năng rất lớn đây là bệnh lậu ở nam giới.

– Lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, dùng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh hoặc lây nhiễm từ mẹ sang con.

– Khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae là tác nhân chính làm hình thành bệnh lý này. Các chuyên gia cho biết, lậu cầu là loại vi khuẩn có tốc độ sinh sản rất nhanh, cứ 15 phút lại phân chia một lần nên bệnh càng để lâu càng dễ dẫn đến những biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

– Khi cơ quan sinh dục của người bệnh bị lậu cầu khuẩn tấn công, chúng sẽ phát triển và gây ra các vết lở loét, dẫn đến viêm nhiễm và chảy mủ nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời.

– Lúc đầu, lượng mủ mỗi lần đi tiểu có thể ít, nhưng càng để lâu, mủ lại xuất hiện nhiều hơn, nhất là vào buổi sáng sau khi thức dậy.

– Mủ do bệnh lậu tiết ra sẽ tấn công sâu bên trong bộ phận sinh dục và gây nhiều biến chứng cực kỳ nguy hiểm như viêm nhiễm, vô sinh, hoại tử cơ quan sinh dục.

– Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới ngoài hiện tượng tiểu ra mủ, người bệnh còn bị sưng tấy âm hộ, âm đạo, khí hư ra màu vàng và hôi hám, bụng dưới đau âm ỉ, đau xương mu khi quan hệ tình dục với nữ giới.

– Với nam giới, bệnh lậu dẫn đến hiện tượng tiểu rắt, dương vật sưng tấy, quan hệ tình dục đau rát và có thể kèm theo hiện tượng sốt, nổi hạch ở bẹn.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu

Khi nhận thấy biểu hiện bệnh lậu ở nam giới mà người bệnh không tiến hàng hỗ trợ điều trị ngay sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng cực kỳ nghiêm trọng dưới đây:

– Với nam giới, lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ gây biến chứng rõ rệt nhất.

– Người bệnh gặp vấn đề về đường tiết niệu, đi tiểu khó khăn, tiểu buốt tiểu rắt, đau đớn dương vật khi đi tiểu. Ngoài ra, khuẩn lậu tấn công tinh hoàn, mào tinh hoàn, tuyến tiền liệt gây viêm nhiễm nặng.

– Nghiêm trọng hơn, chất lượng tinh trùng của nam giới bị ảnh hưởng nặng nề do bệnh lậu nên tiềm ẩn nguy cơ vô sinh rất lớn.

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả, an toàn

– Hiện nay, DHA là phương pháp được áp dụng để điều trị bệnh lậu phổ biến nhất hiện nay nhờ mang lại hiệu quả cao, an toàn và không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

– Kỹ thuật điện trường của DHA sẽ sản sinh ra trường điện từ với tần số cao và nhanh chóng tác động khu vực viêm nhiễm giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh mà không gây hại cho tế bào lành tính xung quanh, đồng thời giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn.

– Phương pháp này còn kích thích tuần hoàn máu, nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể giúp ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!