Home / Tin Sức Khỏe Nam Khoa / Tìm hiểu các triệu chứng bệnh rối loạn cương dương nam giới

Tìm hiểu các triệu chứng bệnh rối loạn cương dương nam giới

Triệu chứng rối loạn cương dương

Triệu chứng rối loạn cương dương rất dễ để nhận ra nhưng đa phần nam giới đều bỏ qua, dưới đây là một số triệu chứng thường gặp:

– Chàng luôn trốn tránh “cuộc yêu”, không có ham muốn tình dục và “cậu bé” luôn nằm trong trạng thái ỉu xìu nên không thể tiến hành cuộc giao hợp trọn vẹn.

– Nam giới mặc dù có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng để thực hiện “cuộc yêu” mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp để kích thích “cậu bé”.

– Đối với nhiều trường hợp “cậu bé” vẫn có thể cương cứng để thực hiện “cuộc yêu” nhưng chỉ sau một khoảng thời gian khá ngắn đã trở lại trạng thái ban đầu. Cuộc giao hợp bị gián đoạn khiến cả hai không đạt được hưng phấn và khoái cảm.

“Cuộc yêu” không được trọn vẹn là một trong những triệu chứng rối loạn cương dương 

– Rối loạn cương dương còn thể hiện qua tình trạng dương vật cương cứng không đúng lúc. Khi nam giới được kích thích tình dục hoặc thủ dâm, nghĩ về chuyên tình dục hay khi “xung trận” lại không thể cương cứng.

– Nam giới mất đi hoàn toàn sự ham muốn tình dục, không muốn gần gũi với bạn tình. Dù “cậu bé” đã tiếp xúc với “cô bé” nhưng không hề có sự kích thích và cương cứng nào.

– Tinh hoàn nhỏ hơn bình thường và xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, triệu chứng rối loạn cương dương còn thể hiện qua:

– Chàng luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, cáu gắt và không muốn đề cập đến vấn đề quan hệ.

– Không muốn gần gũi với bạn tình vì lo lắng sẽ bị phát hiện mình bị yếu sinh lý.

– Do thói quen thủ dâm, thần kinh bất thường.

Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

– Dùng thuốc: Có thể uống hoặc tiêm trực tiếp vào dương vật nhằm kéo dài sự cương cứng của dương vật, thuốc có thể đặt vào trong dương vật. Phương pháp dùng thuốc để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dươngđược rất nhiều nam giới lựa chọn.

– Hormone thay thế: Bác sĩ tiêm hoặc cho bệnh nhân uống thuốc hoặc dẫn chất hormone thay thế để tăng khả năng cương cứng của “cậu bé”.

– Phẫu thuật cấy ghép dương vật: Bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ y khoa để cấy trực tiếp vào trong dương vật giúp nam giới lấy lại phong độ, bản lĩnh của đàn ông.

– Tiểu phẫu tĩnh mạch dương vật: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tiểu phẫu tĩnh mạch ở khung chậu và thắt tĩnh mạch ở phần lưng, chân dương vật…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!