Home / Tin Nhà Đất / Tiện ích đặc biệt của Diamond Tower

Tiện ích đặc biệt của Diamond Tower

Dự án Diamond Tower chiếm một diện tích 18.552,31 m², và có hai tòa nhà; sẽ có 37 căn hộ ở mỗi cấp với tổng số 1.739 căn hộ. Chúng được làm bằng thép, bê tông và thủy tinh tạo cho nó một nét tinh tế. Nó có các tính năng và tiện nghi hàng đầu phù hợp cho những người muốn nâng cấp tình trạng sống hiện tại của họ. Trước khi định cư ở bất kỳ nơi nào, một trong những lo lắng của bạn luôn là vấn đề an ninh.

Tại các khu căn hộ Diamond Tower – https://diamondtowers.vn/ có an ninh 24/24 cũng như sự hiện diện của các Nhân viên Quản lý Căn hộ, những người chứng kiến ​​rằng ngôi nhà của bạn được đảm bảo và an toàn khi bạn thực hiện các công việc gia đình của mình. Các dịch vụ của Văn phòng Quản lý Căn hộ bao gồm dọn phòng tại các khu vực chung, bảo trì chung các khu vực chung, hỗ trợ áp dụng các tiện ích cũng như an ninh cho các khu vực chung. Tăng cường an ninh, cổng ra vào và hàng rào chu vi được thắp sáng.

Ngoài ra còn có nhà bảo vệ cũng như rào chắn ô tô không quên các camera quan sát được đặt tại các điểm chiến lược. Đây là một trong những lý do làm cho khu căn hộ Diamond Tower trở nên nổi bật giữa một đám đông. Nó làm cho nó trở thành một nơi hoàn hảo để đầu tư cũng như phát triển một gia đình.

Diamond Tower

Khu căn hộ Diamond Tower cung cấp một loạt các tiện nghi được thiết lập phù hợp với sở thích và sở thích của bạn. Đôi khi bạn chỉ muốn được thư giãn sâu trong hồ bơi sau một ngày dài làm việc hoặc bạn chỉ muốn thoát khỏi cuộc sống bận rộn của thành phố. Bạn sẽ có tất cả mong muốn của mình trở thành hiện thực nếu bạn là cư dân tại khu vực phát triển đặc biệt này.

Có sự hiện diện của bể bơi phân làn, nơi bạn có thể lặn và tận hưởng cảm giác sảng khoái mà bạn đã từng khao khát. Bạn cũng có thể bơi lội như một hoạt động thể dục tùy thuộc vào bạn. Sau khi bơi, bạn có thể thư giãn và ngắm nhìn bầu trời khi hòa mình vào thiên nhiên. Ngoài ra còn có một hồ bơi dành cho trẻ em có vị trí thuận tiện ngay giữa tòa nhà ngoài trời.

Vì vậy, con bạn cũng có thể bơi lội vui vẻ trong hồ bơi dành cho trẻ em cũng như gặp gỡ những người bạn mới. Trong khi đó, những người lớn có thể ở khu cafe để đọc những cuốn sách yêu thích của họ hoặc thậm chí nghe thể loại âm nhạc mà họ yêu thích.

Từ tiện ích đặc biệt của Diamond Tower, họ cũng có thể xem con cái của họ có một thời gian vui vẻ tại sân chơi nằm ngay bên kia, trên thực tế, các tiện nghi nằm cạnh nhau rất thuận tiện. Nuôi dưỡng cảnh quan là những không gian mở xanh đẹp, nơi bạn có thể tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời với các thành viên trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!