Home / Làm Đẹp / Tiêm tan filler là như thế nào?

Tiêm tan filler là như thế nào?

Tiêm filler trở thành sự lựa chọn tối ưu cho nhiều người mong muốn làm đẹp nhưng lại sợ phẫu thuật hay đụng chạm dao kéo. Tuy nhiên, một số trường hợp do tiêm phải chất làm đầy không đảm bảo và phải sử dụng biện pháp tiêm tan.

Thực tế, kết quả tiêm filler không phải  mọi trường hợp đều đạt được như mong đợi của mọi khách hàng. Đã có không ít trường hợp gặp những biến chứng như bị vón cục và bắt buộc phải tiêm tan filler. Nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng phải chất làm đầy kém chất lượng.

Tiêm tan filler là như thế nào?

Quá trình tiêm tan filler diễn ra tùy theo tình trạng cần xử lý. Bạn không cần quá lo lắng, bởi trước khi tiêm các bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét cụ thể, đồng thời tiêm tê tại chỗ để đảm bảo không gây đau đớn hay có cảm giác khó chịu.

Tiêm tan filler là như thế nào?

Kỹ thuật tiêm tan filler  khá đơn giản. Trước khi thực hiện tiêm thuốc làm tan filler, các bác sĩ cần thăm khám và đánh dấu chính xác vùng cần tiêm tan. Dựa vào việc thăm khám này sẽ xác định được lượng thuốc cần thiết cho từng vùng da.

Tiêm thuốc làm tan filler, các bác sĩ sẽ phải sử dụng một loại kim tiêm chuyên biệt, đưa từng lượng nhỏ thuốc tan filler vào dưới da. Trước đó, các vùng da này sẽ được sát trùng và gây tê để giảm cảm giác đau cho người làm. Sau khi được tiêm, thuốc sẽ dần phát huy tác dụng, phá hủy dần các liên kết của filler cũ khiến cho lượng filler này dần tiêu biến, đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Địa chỉ tiêm filler an toàn và uy tín?

Để không phải lo lắng tiêm tan filler có đau không, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để thực hiện. Tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê – đây là nơi đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên sau khi thực hiện. Tại đây luôn đảm bảo các yếu tố An toàn – Hiệu quả – Thẩm mỹ cao cho khách hàng, chính điều này đã khiến đông đảo khách hàng tin tưởng và bầu chọn Dr.Hải Lê là “Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất”.

Để có thể đảm bảo được những yếu tố đó là nhờ Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến giúp cho toàn bộ ca thực hiện diễn ra theo quy trình khoa học. Đồng thời, đối với làm đẹp bằng filler thì chất lượng filler đóng vai trò rất quan trọng. Tại đây, bạn có thể an tâm về chất làm đầy, bởi đều có xuất xứ rõ ràng, bảo quản trong điều kiện vô trùng cao, nên sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra trong quá trình thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!