Home / QC / Tiêm filler ở đâu an toàn ở Hà Nội?

Tiêm filler ở đâu an toàn ở Hà Nội?

Dịch vụ tiêm filler đang “bùng nổ” trong ngành thẩm mỹ, trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều người với mong muốn làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Filler là một trong những chất làm đầy, được đưa vào sử dụng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Một số tác dụng của filler với thẩm mỹ: Xóa nhăn, nâng mũi, đầy cằm, môi,… Filler sở hữu những thành phần cấu tạo giống như cơ thể người, tương thích với cơ thể, không gây kích ứng hay xảy ra tình trạng đào thải.

Chất làm đầy Filler
Filler là một trong những chất làm đầy, được đưa vào sử dụng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Sở dĩ tiêm filler được ưa chuộng là bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

Cụ thể, tiêm filler cho hiệu quả ngay tức thời, không sưng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tiêm filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện, những phần tử trong filler sẽ làm đầy mô khuyết, làm đẹp theo mong muốn của khách hàng.

Filler khi vào cơ thể dễ dàng tương thích, tự động tan theo thời gian, không để lại biến chứng, hạn chế tối đa khả năng viêm, nhiễm trùng, sưng phù, bầm tím.

Do đó, tiêm filler là một phương pháp làm đẹp an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn cò những trường hợp tiêm filler gặp biến chứng, xuất hiện trên khắp các mặt báo lớn nhỏ gây tâm lý hoang mang, lo sợ. Bản thân những người có nhu cầu tiêm filler chắc chắn sẽ không khỏi thắc mắc tiêm filler ở đâu mới thật sự an toàn?

Từ ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, tiêm filler nên lựa chọn những trung tâm làm đẹp uy tín, có danh tiếng, được cấp phép hoạt động, nguồn gốc filler rõ ràng. Chỉ tại những đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng filler mới đảm bảo yêu cầu, đã qua khâu kiểm duyệt, an toàn với cơ thể. Trong khi đó, những nơi hoạt động nhỏ lẻ, không rõ ràng, minh bạch, sẽ rất khó để đánh giá filler có thật sự an toàn hay không.

Tiêm filler cằm ở đâu an toàn và uy tín Hà Nội
Từ ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, tiêm filler nên lựa chọn những trung tâm làm đẹp uy tín, có danh tiếng, được cấp phép hoạt động, nguồn gốc filler rõ ràng.

Ở Hà Nội, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một địa chỉ tiêm filler uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Dr.Hải Lê đã được cấp phép hoạt động, sử dụng filler ngay thời điểm thành lập.

Chất filler mà Dr.Hải Lê sử dụng đều nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ các quốc gia phát triển trên thế giới, xuất xứ rõ ràng, đã qua “cánh cửa” kiểm duyệt gắt gao của FDA. Tại Việt Nam, Bộ Y tế cũng cho phép chất filler được sử dụng trong làm đẹp.

Ngoài yếu tố chất lượng, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê còn cam kết sở hữu đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, đã từng trải nghiệm thực tiễn và tiếp thu kiến thức tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Các bác sĩ, chuyên gia sẽ tự tay thực hiện tiêm filler cho khách hàng, kết hợp với con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ điều chỉnh để kết quả thẩm mỹ đẹp khiến khách hàng hài lòng nhất.

Nhờ bàn tay khéo léo của bác sĩ, chắc chắn khách hàng đến tiêm filler tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê sẽ sở hữu nét đẹp tự nhiên đúng như ý muốn.

Ngoài điểm mạnh về đội ngũ y bác sĩ, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê còn được đánh giá cao bởi quy trình thực hiện đạt chuẩn, vừa khoa học vừa bài bản.

Khách hàng đều được thăm khám và tư vấn để đưa ra quyết định trước mỗi ca tiêm filler.

Quỳnh Cool, gương mặt quen thuộc từng đóng phim Quỳnh Búp Bê trong vai Đào cũng đã từng lựa chọn Dr.Hải Lê làm nơi gửi gắm nhan sắc với dịch vụ tiêm filler cằm. Nhờ hiệu quả của filler mà gương mặt Quỳnh Cool trở nên thon gọn, xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Tiêm filler cằm 1 tháng
Quỳnh Cool, gương mặt quen thuộc từng đóng phim Quỳnh Búp Bê trong vai Đào cũng đã từng lựa chọn Dr.Hải Lê làm nơi gửi gắm nhan sắc với dịch vụ tiêm filler cằm.

Nhờ đáp ứng những tiêu chuẩn filler, tay nghề bác sĩ, quy trình thực hiện nên tiêm filler ở Dr.Hải Lê sẽ mang đến hiệu quả làm đẹp tốt.

Báo chí nói về chúng tôi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!