Home / QC / Tiêm filler là gì?

Tiêm filler là gì?

Hỏi:

Chào bác sĩ ạ! Em là Quỳnh Anh, năm nay em đủ 18 tuổi theo quy định thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Em mong muốn diện mạo mình được cải thiện hơn, nên đã phải đợi rất lâu mới có thể thực hiện được. Em muốn tiêm filler mũi trước khi nâng mũi thật sự. Nhưng em chưa hiểu tiêm filler là gì. Em chỉ nghe mọi người nói rằng phương pháp này tạm thời để xem mình có hợp với dáng mũi đó không rồi mới làm thật. Mong bác sĩ tư vấn giúp em thêm thông tin ạ. Em xin cảm ơn.

(Minh Châu – 18 tuổi – Nam Định)

Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê xin chào bạn Minh Châu,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tiêm filler của chúng tôi, và gửi câu hỏi tiêm filler là gì về chuyên mục Hỏi – Đáp của chuyên gia tư vấn thẩm mỹ Dr.Hải Lê.

Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Filler là gì?

tiem-filler

Trước đây hình thức làm đẹp tạm thời và có kết quả tức thì là hình thức tiêm silicon lỏng vào vùng điều trị. Lập tức các tổ chức mô được làm đầy, da căng hơn và thon gọn hoặc đầy đặn hơn theo ý muốn của khách hang.

Trải qua thời gian nhiều bằng chứng cho thấy, kết quả tiêm silicon dẫn đến nhiều biến chứng rủi ro tức thì, không lâu bền và hại tới nhan sắc thậm chí cả sức khỏe của người làm đẹp. Silicon đã bị cấm và thay vào đó filler ra đời.

Filler là một dạng chất làm đầy có cấu tạo từ Axit Hyarucloric tương thích với cơ thể. Thành phần chủ yếu của nó là nước muối biển được sử dụng làm tế bào nhân tạo trong y khoa nên độ an toàn rất cao.

Nếu filler được cung cấp bởi các nhà sản xuất chính hãng, uy tín và chất lượng thì filler là hình thức làm đẹp vô cùng hữu ích.

Tìm hiểu thêm: tiêm filler có hại không?

Vừa không cần phẫu thuật, không gây đau đơn, chảy máu, không cần cả gây tê, ủ mê mà vẫn kết quả làm đẹp lại tự nhiên hết sức. Thậm chí, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể tái làm việc sinh hoạt cuộc sống ngay sau làm.

Tiêm filler là gì?

Đối với những ai có nhu cầu làm đẹp, muốn xem sự đổi thay của mình về nhan sắc như thế nào trước khi quyết định phẫu thuật dao kéo thì đây là lựa chọn số 1.

Tiêm filler – làm đẹp Không dao kéo bằng cách thông qua một mũi kim siêu nhỏ chuyên biệt và đưa chất làm đầy vào đúng điểm đã phác trên vùng điều trị để thực hiện.

Như vậy, qua thông tin trên đây bạn đã hiểu thêm về tiêm filler là gì. Với mọi câu hỏi khác liên quan tới cùng dịch vụ bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 01692.636.999 để được tư vấn và giải đáp miễn phí tất cả các thắc mắc nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!