Home / An Nhien QC / Thu mua sắt phế liệu – dọn dẹp cuối năm

Thu mua sắt phế liệu – dọn dẹp cuối năm

Thu mua sắt phế liệu – Cuối năm là dịp để tổng vệ sinh nhà xưởng, kho bãi công ty,… Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín thu mua sắt phế liệu tại Bình Dương. Để tổng dọn phế liệu của công ty mà lại có thêm món tiền nho nhỏ để ăn tết. Hãy liên lạc ngay cho công ty phế liệu Tuấn Lộc: 0901615888.

Thu mua sắt phế liệu – dọn dẹp cuối năm:

Công Ty Phế Liệu Tuấn Lộc là đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua sắt phế liệu tại Bình Dương với giá cao hơn thị trường 30%. Với uy tín hơn 10 năm trong ngành thu mua phế liệu, Tuấn Lộc xây dựng thương hiệu dựa trên lợi ích khách hàng.

Sản phẩm sắt phế liệu được thu mua:

Hiện nay có rất nhiều loại phế liệu sắt được thu mua với giá cao. Có thể phân loại thành:

  • Thu mua sắt các loại U, I, H… Loại này có giá thành cao do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được
  • Sắt phế liệu được thải ra ở dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.
  • Sắt phế liệu loại vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào, loại này có giá thành thấp nhất.
  • Phế liệu  sắt trụ, sắt khối, sắt vụn, sắt từ máy móc thanh lý, công trình sau xây dựng… với giá thu mua cao nhất hiện nay trên toàn quốc. Giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng giai đoạn, tùy vào từng thời điểm thu mua.
  • Sắt thép vụn phế liệu cũng là mặt hàng được thu mua khá nhiều. Sắt thép vụn với kích thước nhỏ sẽ không đáp ứng được các mục đích sử dụng trong công nghiệp nhưng người ta vẫn thu mua chúng để tái chế.

Bảng giá phế liệu sắt mới nhất hôm nay:

STT Tên Phế Liệu Giá Ghi Chú
1 Sắt loại 1 11. 000 Kg
2 Sắt loại 2 8.500 Cái
3 Sắt loại 3 8.000 Kg
4 Sắt vụn phế liệu 7.000 Kg
5 Thanh sắt phế liệu 9.000 Kg
6 Ống sắt 15.500 Kg
7 Giàn khung sắt 12.400 Kg

Nếu bạn đang băn khoăn về một công ty thu mua phế liệu sắt giá cao nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay với công ty Tuấn Lộc để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Công Ty Phế Liệu Tuấn Lộc:

Bạn chỉ cần nhấc máy lên, nhân viên giám định của công ty sẽ đến nhà bạn ngay để thẩm định, phân loại và thỏa thuận giá thu mua sắt phế liệu với bạn đến mức giá mà bạn ưng ý. Thật đơn giản để giải quyết đống sắt phế liệu phải không nào?

Hy vọng có thể hợp tác với quý khách gần xa. Ngoài ra chúng tôi luôn có hoa hồng cho người giới thiệu. Với phương châm uy tín khách hàng là trên hết, luôn thu mua cao hơn giá thị trường và làm việc nhiệt tình nhanh chóng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!