Home / An Nhien QC / Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt là một trong những ngành nghề có thái độ trở mình mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây. Khi mà các ngành công nghiệp ngày càng phát triển, đồng thời công trình xây dựng cũng ngày càng mọc lên như nấm. Thế nên các loại phế liệu sắt cũng ngày càng tăng cao, nhu cầu bán phế liệu sắt cũng nhiều hơn. Tạo nên thị trường tốt nhất cho các doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt phát triển.

Thu mua phế liệu sắt:

Thu mua phế liệu sắt vụn là câu nói mà khách hàng nghĩ về mua bán sắt phế liệu. Các loại Sắt thép phế liệu, sắt vụn, sắt công trình, sắt nhà xưởng, sắt vật tư sản xuất dư, sắt xe, sắt tàu ghe, sắt nhà xưởng, xà gồ, ba dớ sắt, vụn sắt, mạt sắt, sắt thép hình nguyên cây, Thép Hình U V H I , dàn giáo, coppha cũ… được chúng tôi thu gom tận nơi với hệ thống máy móc vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo việc thu mua sắt phế liệu sẽ diễn ra nhanh nhất phục vụ tiến độ yêu cầu của qúy khách.

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Bình Dương:

Chúng tôi là công ty duy nhất không qua trung gian, thực hiện mua bán sắt phế liệu trực tiếp, nguồn vốn lớn và có hệ thống nhân lực đông đảo, phương tiện vận chuyển và bốc xếp hiện đại nên sẽ thu mua với thời gian nhanh nhất. Cam kết thu mua giá cao, tận nơi, mong muốn được kí hợp đồng lâu dài với quý khách. Thu mua phế liệu giá cao, thu mua sắt thép công trình, mua bán sắt vụn, máy móc thiết bị, xe cũ, nhà xưởng, xà lan, tàu bè số lượng lớn.

Giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg? Cập nhập giá sắt vụn hôm nay.

  • Sắt phế liệu sắt đặc nguyên chất, giá đồng sắt vụn (loại 1) có giá 15,000 – 25,00 đồng/Kg.
  • Sắt phế liệu sắt vụn, sắt gỉ sét (loại 2) có giá 9,000 – 15,000 đồng/Kg.
  • Sắt phế liệu bazớ ( ba dớ ) sắt (loại 3) có giá từ 9,000 đến 13.000 đồng/Kg.
  • Sắt dẻo phế liệu, sắt công trình, dây thép sắt có giá 9,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
  • Sắt máy phế liệu có giá từ 6,000 đến 9,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
  • Bã sắt phế liệu, giá sắt vụn có giá thấp nhất chỉ 6,000 đồng/Kg.

Hy vọng có thể hợp tác với quý khách gần xa. Ngoài ra chúng tôi luôn có hoa hồng cho người giới thiệu. Với phương châm uy tín khách hàng là trên hết, luôn thu mua cao hơn giá thị trường và làm việc nhiệt tình nhanh chóng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!