Home / Tin Tức / Thi công backdrop sự kiện, event, backdrop đẹp

Thi công backdrop sự kiện, event, backdrop đẹp

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công backdrop sự kiện? Vậy thì hãy tìm hiểu đôi nét về loại backdrop sự kiện này trước nhé! Để từ đó có thể lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ thi công backdrop sự kiện phù hợp nào!

  1. Backdrop sự kiện là gì?

Backdrop sự kiện là bộ mặt phông nền của một chương trình, là toàn bộ những điều cốt lỏi nhất mà sự kiện thể hiện. Việc lựa chọn đơn vị thi công backdrop sự kiện thật sự rất quan trọng vì nó sẽ thay lời ban tổ chức để truyền đến những thông điệp ngầm đến người tham dự. Backdrop chính là linh hồn của sự kiện và góp phần tạo nên thành công của chương trình đó.

  1. Có những loại backdrop sự kiện nào?

Vì tính chất năng động, sáng tạo của những chương trình nên việc thi công backdrop sự kiện cũng khá linh động và đa dạng. Có rất nhiều loại backdrop sự kiện mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục tiêu, chủ đề mà chương trình của bạn mong muốn. Có thể kể đến một vài loại backdrop sự kiện điển hình như:

– Backdrop sự kiện in trên Hiflex: Đây là loại phông nền được dùng phổ biến nhất vì dễ thi công, nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất. Chỉ việc thiết kế trên máy rồi in ra, bắn vít vào khung sắt, sau đó căng ra đặt giữa trung tâm sân khấu. Có hai hình thức in trên Hiflex là in ngược hoặc thuận. Vì đây là phương cách an toàn, đơn giản nên tính sáng tạo không cao, dễ bị rách nếu phần khung sắt quá yếu và trời gió lớn.

– Backdrop sự kiện bằng màn hình LED: loại backdrop này thường được sử dụng ở những chương trình sự kiện biểu diễn có yếu tố sáng tạo. Màn hình LED giúp cho nhà thiết kế thỏa sức với trí tưởng tượng bay bổng, độc đáo, thử sức với điều hấp dẫn, mới lạ và dễ dàng thay đổi như ý muốn. Tuy nhiên vì tính năng đặc biệt này nên backdrop sự kiện bằng màn hình LED không được sử dụng phổ biến ở các sự kiện vì giá thành quá cao và khó bảo quản.

==> Dịch vụ thi công backdrop đám cưới

 

in backdrop su kien

 

  1. Thế nào là 1 backdrop sự kiện đẹp

Để có thể sở hữu một backdrop sự kiện đẹp, bạn cần chú ý đến mọi chi tiết ở các giai đoạn. Bắt đầu từ việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thi công backdrop sự kiện uy tín đến quá trình thi công. Đơn vị thực hiện thi công chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế sáng tạo, sử dụng hình ảnh nổi bật, phối màu chuẩn, sử dụng chất liệu bạt nền cũng rất quan trọng. Khả năng ứng xử linh hoạt các vấn đề bất ngờ và độ bền vững của backdrop đến khi sự kiện kết thúc.

  1. Giá cả dịch vụ thi công backdrop sự kiện như thế nào?

Đến với Thế Giới Băng Rôn, bạn có thể nhận được mức giá thi công backdrop sự kiện trọn gói ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Mọi chi phí in ấn, thiết kế, thuê khung sắt, vận chuyện, tháo lắp backdrop sự kiện,… chỉ gói gọn trong:

– Từ 4m2- 10m2 có giá thi công backdrop sự kiện là :  150.000 đồng/m2

– Từ 11m2- 20m2 có giá thi công backdrop sự kiện là: 140.000 đồng/m2

Hi vọng là những thông tin về dịch vụ thi công backdrop sự kiện trên có thể hữu ích đến bạn. Hãy liên hệ đến Thế Giới Băng Rôn để nhận được dịch vụ tư vấn và thông tin báo giá chi tiết nhé!

Chi tiết xin truy cập website: http://thegioibackdrop.net/

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!