Home / QC / Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê và hành trình chạm tới giấc mơ

Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê và hành trình chạm tới giấc mơ

Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê không còn là một cái tên xa lạ trong làng thẩm mỹ Việt. Nhưng ít ai biết được rằng, để thành công như bây giờ, ông cũng từng trải qua một chặng đường dài phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi giấc mơ…

Theo lời tự sự của Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê, ông đến với nghề Y là nhờ vào định hướng của cha. Từ năm 10 tuổi, ông đã theo chân cha học việc và niềm mơ ước trở thành bác sĩ giỏi bắt đầu nhen nhóm. Hiểu rõ điều mình muốn, ông đã không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức và năng lực bản thân, học tập kiên trì, miệt mài với hy vọng chạm tới giấc mơ…

Tốt nghiệp phổ thông trung học, ông thi đỗ trường Y. Giấc mơ trở thành bác sĩ ngày càng gần hơn với cậu thanh niên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. Trong quá trình dùi mài kinh sử trên ghế giảng đường, ông bén duyên với thẩm mỹ. Ngoài khát khao cháy bỏng cứu chữa bệnh, ông còn muốn kiến tạo, cải tạo nét đẹp cho người, cho đời bằng cách loại bỏ những khiếm khuyết trên khuôn mặt, thân thể khiến họ tự ti, lấy lại vẻ đẹp xinh đẹp, sự tự tin cho họ.

Ths, Bs Hải Lê
Ngoài khát khao cháy bỏng cứu chữa bệnh, ông còn muốn kiến tạo, cải tạo nét đẹp cho người, cho đời bằng cách loại bỏ những khiếm khuyết trên khuôn mặt, thân thể khiến họ tự ti, lấy lại vẻ đẹp xinh đẹp, sự tự tin cho họ.

Bắt đầu từ đây, ông mới biết được phải làm như thế nào để trở thành một bác sĩ thẩm mỹ giỏi bằng cách tham gia vào công việc của những bệnh viện lớn ở Việt Nam như: Bệnh viện Huế, bệnh viện 108, 103, Việt Đức, Viện Nam Cu Ba,… Chưa dừng chân ở đó, hiểu rằng môi trường quốc tế là nơi tốt nhất để trau dổi cũng như học hỏi thêm kiến thức, kỹ năng, ông đầu tư cho bản thân bằng những khóa tu nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ tại Hàn, Nhật, Mỹ, Singapore,… Dần dần, ông tham gia và có vị trí nhất định trong các tổ chức uy tín như: Hiệp hội chống lão hóa và béo phì Hàn Quốc, Hiệp hội tạo hình thẩm mỹ Hà Nội, Hội phẫu thuật tạo hình châu Á Thái Bình Dương…

Vất vả ngược xuôi, nhưng bản thân ông vì đam mê, đã không quản ngại gian khó.

Cách đây 20 năm, trong khi ở Việt Nam, công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ vẫn còn là một cụm từ chưa phổ biến, thậm chí nghe có phần xa xỉ thì ông đã dám nghĩ dám làm, dấn thân vào con đường này bằng cách thành lập Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Từ đây, sự nghiệp của ông bắt đầu. Tên tuổi của ông gắn liền với danh hiệu bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Bản thân ông đưa ra những định hướng rất đúng đắn khi thành lập Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Trong khi thị trường thẩm mỹ trong nước luôn ưa chuộng giá rẻ, ít chú trọng vào chất lượng, an toàn, ông chọn hướng đi riêng, xây dựng một “đế chế” thẩm mỹ đặt an toàn lên trên hết, chất lượng thẩm mỹ tránh khỏi vết đi truyền thống, không thô cứng, gượng gạo mà tự nhiên hơn.

Thực tế, ông đã chứng minh được bằng hành động và kết quả, là chính những khách hàng trong thời điểm đầu, đã tin tưởng lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê.

Trên hành trình khám phá, chinh phục vẻ đẹp, nhờ vào giác quan nhạy bén của người làm nghề, ông luôn chú trọng đầu tư, đồng thời cũng nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ làm đẹp, kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất, mục đích là đem đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bản thân ông cũng như Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã tiếp nhận, chuyển giao, đưa vào thực tế nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền, mang những tính năng ưu việt, nổi trội.

Trên hành trình khám phá, chinh phục vẻ đẹp, nhờ vào giác quan nhạy bén của người làm nghề, ông luôn chú trọng đầu tư, đồng thời cũng nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ làm đẹp, kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất, mục đích là đem đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả những công nghệ của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đều được các cơ quan lớn của thế giới như FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu bảo đảm, chứng nhận.

Nhìn lại một chặng đường đã qua, Thạc sĩ, Bác sĩ – người lèo lái con thuyền Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê luôn tâm niệm, lấy chữ Tâm làm nền tảng, tôn trọng khách hàng, thấu hiểu ý muốn của khách hàng, đặt hiệu quả thẩm mỹ, sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Lợi nhuận chỉ là thứ yếu.

Tâm niệm của vị thuyền trưởng, Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Viện Thẩm Mỹ, đưa tên tuổi Viện Thẩm Mỹ vang xa hơn, trở thành điểm đến làm đẹp uy tín bậc nhất Việt Nam.

Dù thành công trên con đường sự nghiệp, hiện thực hóa giấc mơ năm nào, nhưng Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê vẫn không ngừng học hỏi. Học hỏi từ thực tế, từ sách vở,… nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *