Home / Tin Nhà Đất / Tại sao phải đầu tư đất nền An Residence?

Tại sao phải đầu tư đất nền An Residence?

Tại sao đầu tư vào một bất động sản bên ngoài Thành phố, đặc biệt là tại khu dân cư An Residence? Có nhiều lý do để tạo ra bước nhảy vọt lớn trong cuộc đời bạn.

Webiste: https://vinalandgroup.vn/du-an/an-residence/

Đối với một, nó LỚN cho chi phí sinh hoạt thấp hơn. Dựa trên dữ liệu mới nhất từ Cơ quan Thống kê Việt Nam, cư dân cần ít nhất 6 triệu đồng để đáp ứng nhu cầu cơ bản của họ – thực phẩm, quần áo và nơi ở. Sống bên ngoài Thành phố như ở miền Nam, các nhu yếu phẩm như chăm sóc sức khỏe, quần áo, giáo dục và nhà ở cũng có giá cả phải chăng hơn.

Điều kiện giao thông là một lý do chính khác tại sao đầu tư vào tài sản này là một lựa chọn tốt hơn. Do doanh số bán xe ở Thành phố ngày càng tăng, giao thông trở nên tồi tệ hơn. Ở phía Đông thành phố, bạn không cần phải cảm thấy căng thẳng khi phải đối phó với nó mỗi ngày; có nhiều lối thoát để đến đích nhanh chóng.

Không khí khu dân cư An Residence sạch hơn và ít ô nhiễm hơn, đó là một lợi ích khác của việc chọn An Residence cho một nơi định cư lâu dài. Với sự gần gũi với thiên nhiên thông qua các công viên của nó, một khu vườn trũng, những con đường mòn tự nhiên và cây xanh tươi tốt, không khí ô nhiễm ít có thể được mong đợi ở đây hơn là ở Thành phố, nơi ô nhiễm nhất trong cả nước.

Mặt bằng phân lô đất nền An Residence

Các nhà đầu tư và doanh nghiệp nước ngoài cũng có rất nhiều ở Bình Dương. Tại An Residence, bạn sẽ có quyền tiếp cận ngay vào khu trung tâm thương mại và trung tâm BPO, nơi đang di chuyển ra khỏi tàu điện ngầm với chi phí vận hành thấp hơn đáng kể và ít cạnh tranh hơn với các tài xế chính.

Nằm ở một vị trí chiến lược, An Residence gần các địa điểm quan trọng, chẳng hạn như Chợ Hội Nghĩa, Bệnh viện Đa khoa Tân Uyên, Trường mầm non Hoa Phượng Đỏ, Trường Tiểu học Hội Nghĩa, Trường THCS Hội Nghĩa,Các cụm KCN Uyên Hưng, Tân Uyên, VSIP 3…

Bạn có cần thêm lý do để đầu tư đất nền An Residence, một tài sản bên ngoài Thành phố không? Vào cuối ngày, tất cả là về một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời hơn các công cụ khác như giao dịch chứng khoán. Bất kể khủng hoảng kinh tế mà Việt Nam đang phải đối mặt hoặc sẽ phải đối mặt trong tương lai, bất động sản là một khoản đầu tư ổn định, vững chắc. Trên thực tế, giá trị của nó có thể tăng cao hơn giá của nó khi bạn mua nó.

Đầu tư vào bất động sản cũng là một trong những cách tốt nhất để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn, cung cấp cho bạn sự bảo vệ khỏi lạm phát và điều kiện tài chính kinh tế khắc nghiệt. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt số tiền kiếm được của mình vào việc sử dụng có lợi nhuận và bảo mật cho những người thân yêu của bạn, hãy mua một lô đất An Residence. Liên hệ với chúng tôi hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!