Home / Tin Nhà Đất / Tại sao chọn dự án Diyas Sky Tân Bình?

Tại sao chọn dự án Diyas Sky Tân Bình?

Diyas Sky có các sảnh xanh dành cho việc thư giãn và đi chơi với bạn bè và những người thân yêu. Hành lang trung tâm của Diyas SKy Nguyễn Đức Thuận chỉ là một số tác phẩm nghệ thuật hay nhất không bao giờ cũ nhưng sẽ vẫn hiện đại ngay cả sau nhiều thập kỷ tồn tại. Các tiện ích của dự án căn hộ Diyas Sky Tân Bình được thiết kế để bổ sung cho lối sống năng động của bạn, như những con đường chạy bộ và khu vực chăm sóc sức khỏe. Hơn nữa, cộng đồng căn hộ tuyệt đẹp này cung cấp nhiều tiện nghi hơn mà bạn không mong đợi ở một khu vực như Tân Bình.

Bạn và gia đình, thậm chí cả những vị khách của bạn, sẽ được truyền cảm hứng khi những điều bạn yêu thích ở ngay trong sự thoải mái như ở nhà. Diyas SKy còn có nhà câu lạc bộ lớn, khu đa chức năng, sảnh chờ mở, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, hồ bơi cho trẻ em và phòng tập thể dục trong nhà.

Các tính năng của tòa nhà mẫu

CT Group không chỉ phát triển các dự án khu dân cư mà còn tích hợp các tính năng bền vững vào thiết kế của cộng đồng một cách đáng ngưỡng mộ. Các tính năng như vậy bao gồm thu hoạch nước mưa để tưới tiêu, ánh sáng điều khiển bằng cảm biến để tiêu thụ điện năng tiết kiệm năng lượng, đồ đạc nhà vệ sinh tiết kiệm nước, đèn LED chiếu sáng và cửa sổ kính tăng nhiệt bằng năng lượng mặt trời.

Ngoài ra, tại dự án Diyas Sky Tân Bình, mỗi tháp sẽ có 4 thang máy tốc độ cao, điện dự phòng khẩn cấp, camera quan sát CCTV, khu vực chung, hệ thống báo cháy & chữa cháy, 2 lối thoát hiểm mỗi tầng, một hộp thư cho mỗi căn hộ tại từng tháp; và các điều khoản cho điện thoại, truyền hình cáp và internet. Toàn bộ cơ sở của tòa nhà được bảo vệ 24/7.

Dự án Diyas Sky Tân Bình

Các tính năng bền vững của Diyas SKy Tân Bình

Không giống như bất kỳ dự án phát triển khu dân cư nào khác ở Tân Bình, chủ sở hữu căn hộ Diyas Sky cũng sẽ được tận hưởng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước của dự án, hành lang được điều khiển bằng cảm biến, đèn LED để xe trên bục, thu nước mưa và cửa sổ kính thu nhiệt mặt trời thấp.

Tại sao chọn dự án Diyas Sky Tân Bình?

Diyas SKy Tân Bình sẽ chỉ mở bán trong tháng 1/2021, điều này phản ánh niềm tin của các nhà đầu tư và người mua rằng thương hiệu Diyas nói chung rất mạnh ở Tân Bình. Thương hiệu này đang đi đầu trong việc phát triển các khu kinh doanh, thương mại và giải trí lớn trong thành phố trong hơn năm thập kỷ. Hơn nữa, CT Group đã có mặt tại Tân Bình từ năm 2007 với một số dự án khu dân cư xây dựng dựa trên trải nghiệm phong cách sống Diyas. Vì vậy, mỗi đồng bạn đầu tư vào Diyas SKy sẽ có ý nghĩa rất lớn (chúng tôi có ý nghĩa rất nhiều, hơn thế nữa!) Chỉ sau một thời gian ngắn so với các dự án chung cư khác ở TP. HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!