Home / QC / Sửa mắt nhấn mí hỏng được không?

Sửa mắt nhấn mí hỏng được không?

Một trong những lo ngại lớn nhất sau khi nhấn mí là mí bị hỏng. Tuy được đánh giá là phương pháp an toàn nhưng không ít người gặp tình trạng nếp mí bị hỏng, lệch do nhấn mí. Vậy có cách nào sửa mắt nhấn mí hỏng không?

Nhấn mí hỏng là như thế nào?

Sửa mắt nhấn mí hỏng là tái phẫu thuật mắt nhằm khắc phục những “lỗi” không mong muốn do quá trình nhấn mí trước đó gây ra như mắt bị trợn, mí mắt 2 bên không đều, mí dày, mí bị sụp, lộ sẹo trên mí mắt. Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại hình dáng và kích thước mí mắt sao cho đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt của từng người.

Sửa mắt nhấn mí hỏng được không
Vẫn có những trường hợp nhấn mí hỏng xảy ra

Những biểu hiện cụ thể và cách khắc phục của nhấn mí hỏng

Nhấn mí hỏng xảy ra khi thực hiện ở những địa chỉ không uy tín, tay nghề bác sĩ còn non. Có biểu hiện rõ ra bên ngoài mà bạn có thể thấy bằng mắt thường như tình trạng 2 mí không đều nhau, đường mí mới không rõ ràng, bị sẹo xấu, thậm chí sụp mí hoặc mí mắt bị trợn trông rất mất thẩm mỹ. Nếu mới thực hiện nhấn mí mắt mà gặp hiện tượng sưng nề không thuyên giảm hoặc có dấu hiệu bất thường ở vùng mắt, bạn cần đến ngay cơ sở thẩm mỹ uy tín để xác định nguyên nhân và có hướng giải quyết kịp thời.

  • Mắt bị trợn

Sửa mắt nhấn mí hỏng được không
Trường hợp mắt trợn là lỗi do nhấn mí hỏng

Tình trạng này xảy ra do bác sĩ cắt bỏ phần da chùng quá nhiều làm lật mí mắt và mắt nhắm không kín được. Cũng có thể do khâu tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt quá nhiều gây ra hiện tượng co kéo.

Cách khắc phục: Sau khi lượng da chùng, mỡ thừa thiếu hụt được tái tạo lại, bác sĩ sẽ đo vẽ và tiến hành bóc tách giải phóng mô sẹo, tái cấu trúc, làm khỏe cơ nâng mi có thể kết hợp cấy ghép da bổ sung, cân đối lại độ cao mí tạo lại nếp mí giúp chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm vùng mí.

  • Hai mí mắt không đều

Tình trạng này do khi phác thảo dáng mí mắt mới không cân và đường cắt tạo nếp mí mới không đều khiến cho sau khi thực hiện 2 mí mắt không được cân đối. Và để có thể chỉnh sửa thì các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, căn chỉnh và định hình lại hình dạng mí mới sao cho cân đối và hài hòa hơn. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sĩ.

  • Mắt sụp mí trở lại

Nguyên nhân chính gây nên trường hợp này là do phẫu thuật trước đó chưa xử lý hết da dư chùng, mỡ thừa hoặc làm tổn thương gây suy yếu cơ nâng mi.

Tình trạng sụp mí sau khi cắt mí mắt là do lượng da chùng, mỡ thừa chưa được loại bỏ hiệu quả, trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu để loại bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa đồng thời kết hợp tạo nếp mí mới rõ nét.

Sửa mắt nhấn mí hỏng được không
Kết quả khách hàng sau khi nhấn mí mắt

Để tránh gặp phải những tình trạng nhấn mí hỏng như trên, bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng cao để có kết quả an toàn như mong đợi.

Tại Việt Nam một trong những trung tâm thẩm mỹ sửa mắt nhấn mí hỏng uy tín phải nhắc đến thương hiệu Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới và được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt thăm khám trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!