Home / Tin Nhà Đất / Stella Icon và 3 yếu tố quan trọng

Stella Icon và 3 yếu tố quan trọng

Vị trí lý tưởng để nuôi dưỡng một gia đình

Stella Icon Kita Group là một nơi an cư đáng kinh ngạc trong đẳng cấp của nó. Địa điểm này nằm gần Khu thương mại trung tâm của Cần Thơ, trung tâm thương mại của Tây Nam Bộ. Ở gần những nơi này thực sự là một lợi thế cho các gia đình nuôi dưỡng. Trong khi bạn làm việc gần đó, con bạn vẫn thích học tập vì chúng ở gần trường học của chúng.

Và vẫn còn, sẽ không có ngày buồn chán khi bạn và con bạn ở lại đây. Số lượng cổ vũ và sự vui mừng trong khi họ không chịu nổi các tiện nghi giải trí của dự án và cuộc sống kiểu khu nghỉ dưỡng thực sự quá choáng ngợp, họ có thể không tìm kiếm hạnh phúc này ở nơi khác. Tốt cho bạn.

Stella Icon

Được xây dựng bởi nhà xây dựng đáng kính nhất

Stella Icon được xây dựng bởi một trong những nhà xây dựng bất động sản kiên cường nhất của đất nước, Conteccons. Bạn yên tâm về độ bền, chất lượng và sự khéo léo của tòa nhà. Trong khi hầu hết các lĩnh vực xây dựng coi đó là nhà xây dựng hàng đầu ở Việt Nam, họ cũng hài lòng hơn với sức mạnh của các tòa nhà và khả năng chống lại các tác động của Chúa. Ngay cả các công ty bảo hiểm cũng phải chịu thua thiệt với người xây dựng này. Khoản đầu tư của bạn thực sự nằm trong tay tốt.

Website dự án: https://vinalandgroup.vn/du-an/stella-icon/

Công nghệ thiết kế Lumiventt

Là một phần trong nguyên tắc của công ty là cung cấp cho cư dân của mình nhiều yếu tố tự nhiên hơn để làm duyên cho Stella Icon, Công nghệ Thiết kế Lumiventt (LDT) độc quyền cũng được áp dụng trong thiết kế của khu căn hộ cao tầng này. Ở đây, ánh sáng tự nhiên và luồng không khí được tăng cường cho phép tòa nhà và từng căn hộ ở có thể thở và được chiếu sáng mà không cần sự hỗ trợ của các thiết bị điện. Bằng cách này, cư dân sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền điện hàng tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!