Home / Tin Nhà Đất / Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, Lựa chọn tốt nhất của bạn!

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, Lựa chọn tốt nhất của bạn!

Tình trạng tắc nghẽn ngày càng tồi tệ ở Trung tâm thành phố hoàn toàn không phải do tắc đường trên các đường phố của thành phố. Nó cũng đề cập đến dòng người làm việc và cư trú trong đô thị. Hầu hết những người lớn tuổi đều không hài lòng với viễn cảnh này nhưng thế hệ millennials chỉ đơn giản gọi đó là sự tiến bộ. Nhưng ai có thể nghĩ rằng lại có một khu chung cư đẹp như thiên đường giữa rừng rậm đô thị này? Đọc tiếp để xem Kita Group có gì với dự án hiện tại của mình, Stella En Tropic.

Đường phố đông đúc và không khí ô nhiễm của trung tâm thành phố dường như đã xâm nhập vào hệ thống của hầu hết người dân Việt Nam. Điều đó có thể hiểu được vì không có lối thoát nào khác khi bạn là một người đàn ông lao động thuộc tầng lớp trung lưu. Như câu nói cũ đã nói, “nếu bạn không thể đánh bại họ, hãy tham gia cùng họ”. Kita Group đủ rộng lượng để xem xét mức độ nghiêm trọng của tình hình và cung cấp cho mọi người các lựa chọn. Mọi thứ đều có trên bàn và của bạn là tùy chọn để thực hiện.

Những lựa chọn này bao gồm: môi trường gia đình sạch hơn và trong lành hơn, ngôi nhà an toàn và đảm bảo cho trẻ em và gia đình, giá cả phải chăng và vị trí rất thuận tiện, cơ hội để sống một cuộc sống trọn vẹn nhất với sự sang trọng của cuộc sống hiện đại. Lựa chọn là của bạn.

Và bạn có tin hay không, Stella En Tropic Võ Văn Kiệt nằm ngay cạnh các quán ăn yêu thích của bạn, các bệnh viện hàng đầu của đất nước, các văn phòng chính phủ, mạng lưới giải trí yêu thích, các trường học tốt nhất và nhiều hơn thế nữa. Nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật 100%. Stella En Tropic tọa lạc dọc theo Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay phía Tây thành phố trên một khu đất rộng 30.749 mét vuông cung cấp 1, 237 căn hộ theo chiều dọc.

Đây là một sản phẩm trí tuệ của Kita Group với ba tòa nhà chung cư cao tầng nằm trong một dãy cây xanh đẹp mắt và thảm thực vật được chăm sóc tốt. Đó là khung cảnh nhiệt đới hiện đại với các tiện ích phong phú lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát. Ai lại không muốn sống trong một khu nghỉ dưỡng và cảm thấy như một vị khách tại nhà của bạn? Tôi đặt cược bạn làm.

Stella En Tropic

Stella En Tropic  Võ Văn Kiệt là một dự án năm tòa tháp của Kita Group, tên tuổi hàng đầu trong nước về Phát triển Bất động sản. Đây là một dự án khu chung cư lấy cảm hứng từ Hollywood nên bạn sẽ được đối xử theo cách sang trọng. Tuyệt đấy. Vị trí này cũng cách trung tâm thành phố một nhịp tim, vì vậy bạn không cần phải suy nghĩ về phương tiện di chuyển của mình vì nó rất dễ dàng có sẵn cho bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một ngôi nhà tốt hơn với môi trường an toàn hơn, hãy nghiêm túc xem xét chúng tôi vì chúng tôi sẽ khiến bạn bất ngờ.

Tòa nhà chung cư Stella En Tropic Võ Văn Kiệt cung cấp không gian nhà ở có diện tích từ 45,65 mét vuông, lý tưởng cho những người độc thân, chủ yếu là người nước ngoài, lên đến 92,70 mét vuông với hai phòng, một phòng khách và nhà bếp. Chúng tôi cũng có một lựa chọn bãi đậu xe rộng 1.212,50 mét vuông. Cho đến nay, chúng tôi có giá rẻ nhất và các tùy chọn thanh toán tuyệt vời và các đặc quyền khác.

Chúng tôi rất quan tâm đến các thông tin chi tiết và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn với chúng tôi được bảo vệ hoàn toàn. Bạn cũng có thể sử dụng Chương trình cho thuê phòng sớm của chúng tôi sau khi đáp ứng các yêu cầu nhất định. Xem: Stella En Tropic có rất nhiều thứ để bạn trải nghiệm.

Bạn cũng có thể nói chuyện với Nhóm Quản lý Căn hộ của chúng tôi nếu bạn sẵn sàng cho thuê căn hộ của mình trong khi vẫn trả tiền thế chấp. Bình Tân có nền kinh tế rất ổn định và vị trí đắc địa của Stella En Tropic chắc chắn sẽ giúp bạn có thể chơi thuận lợi với việc kinh doanh cho thuê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!