Home / Tin Nhà Đất / Stella En Tropic có rất nhiều thứ để bạn trải nghiệm

Stella En Tropic có rất nhiều thứ để bạn trải nghiệm

Nói về nhu cầu phong cách sống, Stella En Tropic được thiết kế không chỉ đơn thuần là một căn hộ để ở. Nó được bán trên thị trường như một sự lựa chọn phong cách sống cho những người có ý thức đặc biệt về cách họ muốn cuộc sống của họ được tận hưởng. Bạn sẽ không phải thất vọng vì các chủ đầu tư tại Kita Group đã cam kết tạo ra ý thức cộng đồng mang lại sự nghỉ ngơi và thư giãn cho cư dân của nó.

Webiste: https://stellaantropic.com/

Đầu tiên phải kể đến những tiện ích cơ bản của tòa nhà được thiết kế nhằm giúp cho cuộc sống của cư dân trở nên thoải mái và thuận tiện hơn. Tổng cộng có 8 thang máy, mỗi tòa nhà chỉ định 2 thang máy. Do đó, sẽ dễ dàng truy cập các căn hộ của bạn hoặc rời đi khi bạn muốn. Ngoài ra còn có chỗ đậu xe trong chính tòa nhà. Với 1.200 căn hộ và lên đến 1.310 chỗ đậu xe, bạn có thể đảm bảo rằng sẽ có đủ chỗ để đậu xe một cách an toàn trong tòa nhà.

Ngoài ra, dự án Stella En Tropic Bình Tân còn có một hệ thống bể chứa nước trên cao cho cả bốn tòa tháp. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng sẽ có nguồn cung cấp nước phù hợp khi cần thiết. Không cần phải lo lắng về sự gián đoạn nước ngoài ý muốn hoặc sự gián đoạn của bất kỳ bản chất nào.

Stella En Tropic

Khi nói đến các cơ sở giải trí có sẵn, Stella En Tropic có rất nhiều thứ để bạn trải nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn và gia đình của bạn có thể theo đuổi cuộc sống mà bạn muốn và tận hưởng nó. Như đã đề cập ở trên, sẽ có không gian thương mại và bán lẻ trong mặt bằng của mỗi tòa tháp. Điều này giúp bạn thuận tiện khi cần mua thứ gì đó, do đó bạn thậm chí không cần phải bước ra khỏi tòa nhà để có được thứ mình cần. Mọi thứ bạn cần đều có ngay trong tòa nhà.

Các tiện ích giải trí cũng bao gồm các tính năng tiêu chuẩn trong các dự án chung cư hiện đại như Hồ bơi. Có hai loại bể bơi: bể bơi dành cho người lớn và bể bơi dành cho trẻ em. Vì vậy, bạn không cần phải đi đến một khu nghỉ mát gần đó để thư giãn vào cuối tuần. Bạn có thể đến hồ bơi bất cứ khi nào bạn muốn ngâm mình hoặc thư giãn. Tiện ích này dành riêng cho cư dân để đảm bảo rằng bạn có thể tối đa hóa trải nghiệm.

Toàn bộ quần thể cũng được xây dựng với vườn cảnh và đường mòn đi bộ. Do đó, bạn có thể bước ra khỏi tòa nhà và đến khu vườn cảnh để có thể tận hưởng không gian xanh mát. Ai có thể nghĩ rằng điều này có thể thực hiện được ở một địa điểm nằm rất gần thành phố? Bạn có thể tận hưởng không gian nhỏ bé của thiên nhiên giữa khung cảnh đô thị nhộn nhịp. Bạn có thể đến đó để thiền, thư giãn hoặc chỉ tận hưởng một chút không khí trong lành.

Ngoài ra còn có các gian hàng có mái che để tạo điều kiện cho bạn có thời gian thư giãn. Bạn có thể ngồi đó và ngắm nhìn những khu vườn kiểng, hoặc đọc một cuốn sách. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn! Nhưng nếu bạn muốn làm điều gì đó năng động, một phòng tập thể dục luôn sẵn sàng cho cư dân của Stella En Tropic. Bạn có thể sử dụng không gian này để chơi môn thể thao yêu thích của mình và vận động mà không cần phải đi nơi khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!