Home / Tin Nhà Đất / Sống Chất Với Căn Hộ Chung cư Precia Quận 2

Sống Chất Với Căn Hộ Chung cư Precia Quận 2

Sống tại căn hộ Precia Quận 2, chủ sở hữu căn hộ và khách cũng sẽ có được niềm vui từ các tiện ích trong nhà có sẵn. Một trong số đó là phòng đa năng nơi có thể tổ chức các cuộc họp và các sự kiện quan trọng. Ngoài ra còn có một phòng chờ mạng, phòng nghiên cứu và phòng chiếu phim được phân bổ cho giải trí thêm của các gia đình sống trong chung cư.

Một tiện ích đáng chú ý khác có sẵn là trung tâm chăm sóc sức khỏe và trung tâm thể dục. Những người muốn giảm cân hoặc lấy lại vóc dáng có thể thuận tiện tập luyện và thực hiện các bài tập tim mạch hàng ngày hoặc luyện tập sức đề kháng trong trung tâm. Bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền cho các thành viên phòng tập đắt tiền một lần nữa sống trong chung cư có phòng tập thể dục của nó.

Ngoài ra, có một phòng trò chơi trong chung cư Precia Quận 2 để tăng thêm sự thư giãn và niềm vui cho cả người lớn và trẻ em sống trong chung cư. Để thuận tiện hơn, cũng có một trung tâm kinh doanh lý tưởng nằm trong khu phát triển nhà chung cư.

Đối với các tiện ích ngoài trời, có hồ bơi trẻ em và hồ bơi nhỏ cũng như khu vui chơi, sân thượng và phòng khách trong vườn. Bạn cũng sẽ tìm thấy niềm vui trong con đường chạy bộ trong các trung tâm nơi dành thời gian đi bộ buổi sáng hoặc chạy ngay trong chung cư.

Tận dụng tất cả các tính năng sang trọng và tiện ích giải trí mà bạn đã giành được trong các dự án phát triển khác của Quận 2. Nói chuyện với chúng tôi về nhà của bạn ngày hôm nay!

Khám phá một bộ thú vị của các tiện ích trong nhà và ngoài trời cung cấp cơ hội cho bạn thư giãn hoặc tham gia vào các nỗ lực cá nhân hoặc kinh doanh của bạn.

Tiện ích ngoại khu chung cư Precia Quận 2

Đặc điểm công trình căn hộ Precia Quận 2:

– Sảnh chính với quầy tiếp tân

– Giám sát camera quan sát trên các khu vực chung được lựa chọn

– Bảng thông báo và loa khẩn cấp

– Nước được cung cấp từ bể nước trên cao và bể chứa ngầm

– Máy phát điện dự phòng cho tất cả các khu vực chung

– Nguồn điện dự phòng tại các cửa hàng được lựa chọn trong căn hộ dân cư như sau:

+ Một (1) trần cho phòng khách / phòng ngủ

+ Một (1) cửa hàng tiện lợi cho sinh hoạt / phòng ngủ

+ Một (1) ổ cắm tiện lợi cho tủ lạnh

– Hộp thư cá nhân

– Phòng gửi hành lý

– Wi-Fi tại các khu vực tiện ích được chọn

– Phòng chứa rác tập trung tại tầng trệt

– Diện tích chứa rác trên mỗi tầng dân cư

– Văn phòng hành chính

– Phòng bảo vệ

– Giặt chung

– Khu vực sấy khô trên sân thượng

– Phòng máy biến áp và máy phát điện

– Cầu thang thoát hiểm

– Nhà máy xử lý nước thải

Tối thiểu trong số hai (2) cầu thang thoát hiểm cho mỗi tòa nhà với các biển hiệu được chiếu sáng phù hợp với Bộ luật chữa cháy của Việt Nam.

Các tính năng khác của tòa nhà bao gồm phòng gửi hành lý, hộp thư cá nhân và tiếp cận Wi-Fi trên các khu vực tiện ích chung được chọn. Ban Quản Lý dự án Precia cũng đã thiết kế nó để có một phòng chứa rác tập trung ở tầng trệt. Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm văn phòng quản trị tòa nhà, khu vực giặt chung, phòng bảo vệ và khu vực sấy khô nằm ở tầng mái của tòa nhà.

Một vài điểm không thể bỏ qua ở đây là cầu thang thoát hiểm, bộ gen và phòng biến áp và một nhà máy xử lý nước thải. Mỗi tòa nhà, cũng có hai lối thoát lửa; mỗi cái đều có đèn hiệu phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!