Home / Tin Nhà Đất / Sống Chất Với Căn Hộ Chung cư Precia Quận 2

Sống Chất Với Căn Hộ Chung cư Precia Quận 2

Condotel hoạt động như thế nào?

Không giống như Dự án The Maris Vũng Tàu được xây dựng bởi các nhà phát triển bất động sản, condotel thường được phát triển bởi các công ty khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Các công ty khách sạn hay nghỉ dưỡng này, nhờ thương hiệu khách sạn của họ tại địa phương để đầu tư một dự án tương tự như vậy.

Họ biết làm thế nào để xây dựng hệ thống đặt phòng tập trung và biết quản lý chúng như thế nào vì vậy những chủ sở hữu của một căn hộ condotel hay khách sạn căn hộ có tiềm năng lớn hơn để kiếm thu nhập cao, so với họ sở hữu một căn hộ truyền thống.

Chủ sở hữu có quyền sử dụng tất cả các tiện nghi và dịch vụ sang trọng của dự án, từ spa đầy đủ dịch vụ và trung tâm thể dục, yoga, nhà hàng ăn uống cao cấp, bãi đậu xe…

Khi chủ sở hữu của các condotel không sử dụng tài sản của họ, họ có thể đặt các căn hộ condotel của họ trong chương trình cho thuê khách sạn. Bạn nên nhớ rằng chủ sở hữu căn hộ khách sạn thường được yêu cầu đưa căn hộ condotel của mình vào hồ bơi cho thuê ít nhất 11 tháng một năm. Một phần doanh thu nhận được từ việc cho thuê căn hộ chảy qua các chủ sở hữu căn hộ, thông thường, bạn sẽ nhận được 50% thu nhập cho thuê mà căn hộ condotel của bạn kiếm được, sau khi trừ 10% phí dịch vụ.

Mỗi khách sạn căn hộ có một chương trình cho thuê khác nhau từ những người khác. Các phòng được cho thuê theo vòng quay. Công ty quản lý phân phối thu nhập cho thuê cho mỗi chủ sở hữu căn hộ condotel thường trên cơ sở hàng quý.

Vì bạn sẽ đầu tư tiền của mình khi dự án đang được xây dựng, bạn sẽ phải kiên nhẫn về lợi tức đầu tư vì doanh thu sẽ trở thành khả năng chỉ sau khi dự án kết thúc. Điều này có thể mất 2 – 3 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!