Home / QC / So sánh nâng mũi L line và S line

So sánh nâng mũi L line và S line

Nâng mũi S line và L line đều là những phương pháp phổ biến hiện nay, nhận được sự ưa chuộng của đông đảo các tín đồ làm đẹp. Cùng so sánh nâng mũi L line và S line để thấy sự khác biệt của 2 phương pháp này nhé!

Trước hết, dáng mũi L line hay S line là thể hiện sự khác nhau về dáng mũi. Dáng mũi như thế nào được tính từ đầu mày đến đầu mũi khi nhìn nghiêng. Về bản chất, 2 phương pháp nâng mũi này đều được các bạn trẻ yêu thích và tìm kiếm.

Về dáng mũi

  • Dáng mũi S line

Là mũi dáng chữ S mềm mại, tự nhiên theo chuẩn mực cái đẹp truyền thống của phương Đông. Nâng mũi S-line 2 lớp được các chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng mũi phù hợp với hầu hết gương mặt của người Châu Á.

So sánh nâng mũi L line và S line

Chiếc mũi S-line 2 lớp phải có phần sống mũi cao, thon, nhưng lại cong mềm mại từ sống mũi đến chân mũi theo dáng hình chữ S, chiều dài của sống mũi bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt tính từ trán tới cằm. Đầu mũi tròn đầy nhưng không to thô. Cánh mũi hai bên thon gọn, độ rộng của mũi bằng 1/5 tổng chiều rộng gương mặt. Lỗ mũi kín, nhỏ có kích thước và hình dáng tương đương hạt chanh.

  • Dáng mũi L line

Xét về quy trình, kỹ thuật thực hiện và chất liệu nâng mũi, thì tiểu phẫu nâng mũi L-line 2 lớp không có khác với nâng mũi S-line 2 lớp, cái khác chính là dáng mũi. Là dáng mũi thường áp dụng cho nam giới hoặc người phụ nữ có “gương mặt Tây Tây”. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy, dáng mũi L line là dáng mũi đặc trưng và phổ biến của người phương Tây với đặc điểm khi nhìn nghiêng sẽ tạo nên dáng chữ L thẳng tắp, mạnh mẽ và vô cùng thanh tú.

So sánh nâng mũi L line và S line

Sống mũi L-line có hình dáng thẳng chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi chứ không có độ cong như mũi S-line. Dáng mũi L-line 2 lớp thường phừ hợp với gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn tạo điểm nhấn cho gương mặt trở nên sang chảnh, chơi hơn, cá tính hơn rất nhiều.  Đối với nữ giới, góc mũi dao động từ 95-100 độ, còn với nam giới là 90-100 độ.

Đối tượng

 Trường hợp nào phù hợp nâng mũi sline?

  • Thích hợp với khuôn mặt tròn của người Á Đông
  • Những người mong muốn sở hữu dáng mũi cao có độ cong đẹp tự nhiên
  • Phù hợp Đầu mũi ngắn, thấp, mũi lệch, vẹo, mũi to

Trường hợp nào thích hợp nâng mũi l line?

  • Thích hợp nhiều với nam giới tạo nên sự nam tính, mạnh mẽ trên khuôn mặt
  • Với nữ giới có phong cách cá tính, mạnh mẽ, ưa thích dáng mũi thẳng, cao tây
  • Phù hợp những trường hợp sở hữu khuôn mặt thon gọn, có nét Phương Tây.
  • Trường hợp mũi gồ, mũi khoằm, mũi, cánh mũi to dày, mũi vẹo.

Nâng mũi S line và L line ở đâu an toàn?

Đây là hai phương pháp đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Không chỉ giúp cải thiện dáng mũi ban đầu khiến cho gương mặt trở nên thô kệch, nâng mũi còn có thể mang đến vẻ nam tính hoặc nữ tính thời thượng và chuẩn mực, tôn lên những đường nét khác trên gương mặt mỗi người.

So sánh nâng mũi L line và S line

Tùy từng dáng mũi và khuôn mặt của mỗi người mà nên nâng mũi dáng S line hay L line. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, bác sĩ sẽ dựa vào dáng mũi ban đầu để điều chỉnh sụn nâng hợp lý và tạo dáng hài hòa với gương mặt.

Đọc thêm:

  • Phẫu thuật nâng mũi l line có tốt không?

Được biết đến như một địa chỉ thẩm mỹ với thế mạnh về mũi, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đã giúp hàng nghìn khách hàng nâng mũi, sửa mũi thành công. Với phương châm đẹp nhưng an toàn và đặc biệt là phải hài hòa với các đường nét trên gương mặt, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê luôn đưa ra những tư vấn và lộ trình trị liệu, phương án nâng mũi phù hợp, tối ưu nhất đến khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn, mỗi khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi làm đẹp tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!