Home / Tin Nhà Đất / Salto Residence

Salto Residence

Căn hộ Salto Residence quận 2 là một đỉnh cao của thiết kế. Website: https://salto2residence.com/

Hãy tưởng tượng bạn đang sống trong một thành phố nhưng cảm giác như bạn đang ở trong một khu bảo tồn mới mẻ, không căng thẳng. Một căn hộ nơi có sự bình tĩnh và vẻ đẹp xung quanh bạn. Không băn khoăn.

Salto Residence là một trong những dự án bất động sản sang trọng trong Cát Lái Quận 2. Đó là một chung cư cao tầng ra mắt mà bạn có thể tìm thấy trong khu vực. Quả thật, đó là niềm tự hào của chủ đầu tư của nó – công ty SCC. Nó là sang trọng và uy tín và có lẽ, một trong những địa chỉ được tìm kiếm nhiều nhất trong toàn bộ Cát Lái.

Căn hộ Salto Residence quận 2 là một đỉnh cao của thiết kế, vật liệu và công nghệ tốt nhất để nắm bắt một căn hộ độc quyền mà xứng đáng là căn hộ mơ ước của bạn. Nó là một địa chỉ để coi chừng.

Salto Residence

Chủ đầu tư:

SCC là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trong nước hiện nay. Nó đã đi tiên phong trong một số lần đầu tiên trong ngành với các khái niệm và xu hướng đã tạo ra một số tác động trong một số phát triển dự án đáng chú ý mà chúng ta có ngay bây giờ.

Công ty nói về việc cải thiện chất lượng cuộc sống chung của người Việt Nam bằng cách đảm bảo rằng họ có được các đặc tính chất lượng cao và khác biệt ở Việt Nam. Họ làm nó như thế nào? Họ cho phép các loại sản phẩm độc đáo và đa dạng với các chủ đề đặc biệt cũng như hợp tác với các thương hiệu toàn cầu để đảm bảo rằng họ cung cấp các giá trị tuyệt vời cho khách hàng của họ.

Điều mà người đẹp cũng nói về căn hộ Salto Residence quận 2 là căn hộ giữ lại khoảng 70% dự án cho cả cảnh quan và không gian mở. Thật tuyệt vời phải không?

Bạn có thể mong đợi điều gì nếu bạn muốn sống ở Salto Residence? Thực tế có bốn dãy phòng ở mỗi tầng. Các căn hộ dân cư có diện tích sàn từ 50 mét vuông đến 88 m2. Một số căn hộ cách sàn lớn hơn có sảnh, khu vực sinh hoạt và ăn uống khổng lồ, bếp sành điệu và bếp riêng biệt được trang bị đầy đủ các thiết bị.

Một lối vào dịch vụ riêng biệt dẫn trực tiếp đến một nhà bếp dịch vụ. Phòng có nhà vệ sinh và bồn tắm. Ngoài ra còn có cửa sổ nhôm kính từ sàn đến trần và có thể thao tác. Các căn hộ có một ban công riêng. Có phân bổ 3 đường dây điện thoại cho mỗi căn hộ cũng như cung cấp cho truyền hình cáp. Có các biến thể trong các căn hộ như một Studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

Bạn có quan tâm đến việc mỗi căn hộ trông như thế nào? Hãy để tôi cung cấp cho bạn một số chi tiết cho một số phần của căn hộ Salto Residence quận 2:

Khu vực sinh hoạt – được trang bị công tắc và ổ cắm của Ý; tất cả trần và tường được sơn bằng ván chân tường; cửa kính Pháp; sàn gỗ hoàn thiện, bao gồm cả khu vực ăn uống và hành lang; và cửa gỗ veneer phong cho cả khu vực chính và dịch vụ cộng với phòng bột;

Phòng tắm và phòng ngủ – được trang bị cửa gỗ veneer phong với khóa nhập khẩu cho phòng ngủ và phòng tắm; Phụ kiện phòng tắm do Đức sản xuất và tủ trang điểm gương gương cho cả phòng tắm chính và phòng bột; phòng ngủ trải thảm;

Mặt bàn bằng đá cẩm thạch do Ý sản xuất cho phòng tắm; gạch men nhập khẩu và gạch thủy tinh khảm làm đường viền cho phòng ngủ và tất cả các phòng tắm tương ứng; Bồn rửa do Đức sản xuất và nhà vệ sinh hai mặt nước; bồn tạo sóng cho phòng ngủ chính và bồn tắm do Đức sản xuất trong phòng tắm cho phòng ngủ 1 và 2, và quạt hút trong mỗi phòng tắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!