Home / Tin Nhà Đất / Salaphumy Park Residences

Salaphumy Park Residences

Việc mua một bất động sản thực sự là một nhiệm vụ khó khăn đối với các gia đình có thu nhập trung bình hoặc các chuyên gia. Đối với một số người, nó có thể là khoản đầu tư tốn kém nhất. Hiểu được nhu cầu về nhà ở giá rẻ, Phú Mỹ Group đã phát triển các căn nhà phố Salaphumy Park Residences để chúng có giá cả phải chăng và có thể mua được mà không gặp nhiều rắc rối. Việc xây dựng bất động sản đã hoàn thành và hiện đang trong giai đoạn bán trước có nghĩa là nó có sẵn để mua.

Do tỷ lệ và giá cả phải chăng, bất động sản này đã trở thành một trong những nơi bán chạy nhất ở Thành phố Phú Mỹ. Tọa lạc tại vị trí chiến lược tại Phú Mỹ, gần với nhiều địa danh nổi bật, mọi thứ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn cho cư dân. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ và chắc chắn là một sự thúc đẩy lớn cho sự nghiệp vì nó nằm rất gần nhiều văn phòng thương mại, trung tâm thương mại, v.v. Nó rất gần với sân bay quốc tế và nội địa, rất thuận tiện cho du khách thường xuyên. Là dự án Salaphumy Park Residences có mật độ xây dựng trung bình, dù nằm trong cùng một khuôn viên nhưng ngôi nhà nào cũng có cá tính riêng.

Salaphumy Park Residences trải rộng trên diện tích 45 ha và có khoảng 220 căn nhà phố. Mỗi căn nhà phố trong khu phức hợp đều có 2 tầng bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm & vệ sinh, không gian sinh hoạt và ăn uống, bếp, khu dịch vụ, sân và nhà để xe. Nó là tuyệt vời cho các gia đình nhỏ hơn và mở rộng thậm chí. Các căn nhà về cơ bản không được trang bị nội thất để chủ sở hữu có thể xây dựng và thiết kế theo sự lựa chọn của họ.

Salaphumy Park Residences

Vị trí là lý tưởng

Salaphumy Park Residences có vị trí tạo ra sự hài lòng hoàn toàn cho mọi thành viên trong gia đình, nơi có thể dễ dàng đi đến nơi làm việc, trường học và các điểm đến quan trọng khác theo bất kỳ hướng nào.

Nhà phố chất lượng cao

Tất cả các căn nhà phố được cung cấp tại Salaphumy đều đã sẵn sàng cho người sử dụng và tất cả đều là thương hiệu mới. Các thiết bị được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn ngành và sử dụng vật liệu chất lượng cao hầu hết có nguồn gốc từ nước ngoài và đảm bảo về chất lượng. Mặc dù các căn nhà ở trong điều kiện trống rỗng, các thành phần cơ bản được xây dựng phù hợp với các phép đo chính xác và chỉ cần hoàn thiện nhỏ, điều này cho phép chủ nhà tùy chỉnh các căn nhà của họ theo sở thích của họ.

Gần các cảng và sân bay

Salaphumy Park Residences chỉ cảng Đức Hạnh và cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải một vài phút di chuyển. Dự án cho phép bạn tiếp cận dễ dàng các điểm đến này, cho phép bạn thay đổi kế hoạch tiếp theo trong trường hợp khẩn cấp mà không gây nguy hiểm cho lịch trình chuyến bay của bạn.

Cuối cùng, nhà phố Salaphumy Park Residences giá rẻ cùng với phương thức thanh toán linh hoạt là lợi ích cho người mua lần đầu và người có thu nhập trung bình. Đây là một địa điểm lý tưởng cho các chuyên gia và sinh viên và có các tiện nghi cơ bản cho một kỳ nghỉ thuận tiện. Mục tiêu của chủ đầu tư là đảm bảo rằng ngôi nhà đó có sẵn trên toàn quốc với mức giá phải chăng cùng với sự tiện lợi và tiện nghi cơ bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!