Home / Quy Định Sử Dụng

Quy Định Sử Dụng

Khi truy cập, sử dụng nội dung các bài viết, bình luận, liên hệ hoặc yêu cầu hỗ trợ trên website Tinsuckhoe365.net, các bạn vui lòng tuân thủ các quy định sau đây:

A. Quy định về bình luận

  1. Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không có dấu (nếu không có lý do chính đáng) sẽ bị xóa bỏ.
  2. Khuyến khích sử dụng tên thật khi bình luận. Không sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận (Name). Nếu cố tình vi phạm sẽ bị gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận.
  3. Không chèn links không liên quan vào trong nội dung bình luận.
  4. Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật. Hãy thể hiện mình là người có văn hóa.

Tất cả các bình luận đăng tải trên Tinsuckhoe365.net sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vui lòng tuân thủ các quy định trên để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

B. Quy định về liên hệ

  1. Mọi thắc mắc về bài viết, các vấn đề kỹ thuật… vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới các bài viết có liên quan để được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

C. Quy định về sử dụng các nguồn tài nguyên

Vui lòng tham khảo chi tiết tại đây.

Chúc các bạn có những giây phút thoải mái, vui vẻ và có được những kiến thức bổ ích khi ghé thăm Website Tinsuckhoe365.net!