Home / Tin Nhà Đất / Prosper Phố Tây quận 12

Prosper Phố Tây quận 12

Bạn có muốn một ốc đảo trong đô thị và được hưởng tất cả các đặc quyền của cuộc sống gần tiện nghi của một thành phố? Chà, bạn đã có Prosper Phố Tây Quận 12!

Dự án phát triển chung cư tuyệt vời này dọc theo đường Lê Thị Riêng, giáp Quốc lộ 1A là một chung cư dân cư cao 15 tầng nhìn ra toàn cảnh của tàu điện ngầm số 4 và sông Vàm Thuận.

Nép mình ở trung tâm hành chính Quận 12 nhưng tránh xa những ồn ào và náo nhiệt, Prosper Phố Tây mang đến một phong cách sống năng động giữa khung cảnh tuyệt đẹp và khung cảnh xanh tươi mang đến bầu không khí thanh bình giữa một thành phố bận rộn.

Một khi bạn định cư tại tòa tháp chung cư danh giá ở Quận 12 này, mọi thứ sẽ chỉ cách bạn một tích tắc: như các khu thương mại trung tâm của Trung tâm Gò Vấp, Thủ Đức, và các điểm đến chính khác ở phía Tây Bắc thành phố. Nhưng tại sao lại đi quá xa khi hầu hết mọi thứ đều là hàng xóm của bạn?

Thứ nhất, nếu đại dịch xảy ra một lần nữa, gia đình bạn sẽ không có nguy cơ đói hoặc buồn chán. Bạn sẽ chỉ cách vài bước chân đến Mega Mall thuộc sở hữu của Phúc Phúc Yên, một trung tâm mua sắm nằm cách Prosper Phố Tây quận 12 chưa đầy 50 m. Prosper Phố Tây tự hào với các tiện nghi đẳng cấp thế giới được xây dựng theo lối phương tây.

Dự án căn hộ sẽ được bao quanh bởi công viên, sân vườn, cảnh quan xanh mát, cư dân tương lai, không gian thoáng đãng, trung tâm nghỉ dưỡng và giải trí cùng nhiều khu khác. Tại đây, bạn có thể xây dựng thế giới của riêng mình giữa thiên nhiên trong khi tạo dựng sự nghiệp mà không phải đau đầu và căng thẳng!

Prosper Phố Tây quận 12

Prosper Phố Tây cung cấp một cộng đồng căn hộ có mật độ thấp nhất ở Quận 12 với chỉ từ bốn đến tám căn hộ mỗi tầng. Tính độc quyền và sự riêng tư quan trọng hơn đối với cư dân. Đó là lý do tại sao các chủ đầu tư thấy rằng họ được trải nghiệm sự thanh bình tối đa trong một khung cảnh đô thị.

Hơn nữa, bất động sản do Phúc Phúc Yên phát triển này cũng đáng được khen ngợi vì được đánh giá cao về đỉnh cao của thiên nhiên và không gian mở tươi tốt trong một khu đô thị. Nỗ lực sẽ làm cho cư dân tương lai của Prosper Phố Tây quận 12 có một cuộc sống an lành và an tâm. Nhưng nó không kết thúc ở nguyện vọng này vì Phúc Phúc Yên có nhiều suy nghĩ hơn! Cũng giống như dự án không ngừng của bất động sản về các tiện nghi và cơ sở vật chất để làm cho cư dân có được một phong cách sống lành mạnh.

Bên cạnh những khoảng xanh tươi tốt và dự án của bốn công viên đặc biệt, Prosper Phố Tây còn có nhiều điều hơn thế nữa! Sảnh khu dân cư của nó có thiết kế thẩm mỹ để mang lại không gian thoáng mát hơn cho cư dân trong khi sảnh thang máy là sảnh dành cho sách.

Prosper Phố Tây quận 12 có khu phức hợp hồ bơi riêng, các khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, sân thể thao, sân vận động… Dự án được bảo vệ 24/7 bởi các nhân viên được đào tạo bài bản và có các camera CCTV được lắp đặt ở những vị trí chiến lược để tối đa hóa an ninh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!