Home / Tin Nhà Đất / Picity High Park

Picity High Park

Hầu hết thời gian, vấn đề đầu tiên của một cá nhân đầy tham vọng, một gia đình trẻ hoặc một cặp vợ chồng mới cưới là tìm kiếm một nơi để ở. Như một truyền thống trong văn hóa Việt Nam, họ có xu hướng ở với người thân của họ, chủ yếu là với cha mẹ của họ.

Mặc dù đây không hẳn là một điều xấu, nhưng nó có thể gây ra nhiều vấn đề, đặc biệt là khi liên quan đến quyền riêng tư, phân chia công việc nhà, nội quy và nhiều thứ khác. Điều này có thể dẫn đến xung đột và hiểu lầm và có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ và mối quan hệ gia đình cũng như dự án cá nhân. Học cách tự đứng vững bằng chính đôi chân của mình là rất quan trọng đối với các cá nhân, cặp vợ chồng và gia đình trẻ.

Hơn nữa, một cá nhân trẻ, cặp vợ chồng hoặc gia đình sống riêng của họ có thể học cách thực hiện các quy tắc trong ngôi nhà của riêng họ và tạo ra bộ ý tưởng của riêng họ khi sống / điều hành cuộc sống và ngôi nhà của riêng họ. Đây không phải là trường hợp nếu họ sống với cha mẹ và / hoặc họ hàng của họ. Trong thời đại ngày nay, khả năng tự đứng vững bằng chính đôi chân của mình là rất quan trọng để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt mà chúng ta đang sống hiện nay.

Để có thể làm được điều đó, điều mà thế hệ mới của chúng ta cần là khả năng có được một ngôi nhà tuyệt vời cho riêng mình với chi phí hợp lý. Chỉ khi đó, họ mới có thể nói “Tôi đã thực hiện bước đầu tiên khi trưởng thành” và Picity High Park sẽ giúp họ làm điều đó. Với mức giá từ 2,3 tỷ / căn và khoản khấu hao hàng tháng, bất kỳ thanh niên nào đang tìm cách sở hữu một ngôi nhà cho mình và / hoặc cùng gia đình chắc chắn sẽ tìm được cách an cư lạc nghiệp. một cuộc sống thành phố tuyệt vời và thoải mái, nhưng giá cả phải chăng.

Mặc dù phục vụ cho phân khúc thị trường bình dân nhưng các căn hộ Picity High Park vẫn được nhiều người biết đến là có chất lượng cao, thiết kế trang nhã và chu đáo.

Picity High Park

Các tòa nhà sẽ có các đặc điểm sau:

Sảnh chính – mỗi tòa nhà sẽ có sảnh chính riêng.

Thang máy – giúp điều hướng qua các tòa nhà dễ dàng hơn

Hệ thống phát hiện và báo cháy – giữ an toàn cho bạn và gia đình trong trường hợp khẩn cấp

Hộp thư Cá nhân – mỗi tòa nhà có các hộp thư riêng, giúp việc sắp xếp và quản lý tất cả các thư đến dễ dàng hơn.

Hành lang được thông gió tự nhiên – hơi thở của không khí trong lành, đặc biệt là ở Quận 12, không có nơi nào khác.

Khu vực thu gom rác chuyên dụng – giữ cho ngôi nhà và gia đình của bạn sạch sẽ, an toàn và lành mạnh bằng cách vứt rác vào đúng khu vực hiệu quả

Hệ thống phun nước – trong trường hợp hỏa hoạn, các vòi phun nước có thể giúp ngăn chặn đám cháy trở nên tồi tệ hơn

Thiết bị phát hiện khói – sống trong một môi trường không lo lắng khi biết rằng bạn sẽ được cảnh báo khi có những dấu hiệu đầu tiên của khói, dù nó có nguy hiểm hay không.

Camera quan sát trên tất cả các tầng – các camera quan sát đảm bảo an ninh tối đa trong bất kỳ cơ sở nào. Các camera quan sát đối diện với hành lang thang máy và cầu thang thoát hiểm

Các căn hộ sẽ có những đặc điểm sau:

Các lựa chọn của căn hộ được cung cấp tại Picity High Park bao gồm studio, deluxe (một phòng ngủ) và công chiếu (hai phòng ngủ). Studio có kích thước 23 mét vuông, deluxe rộng 34 mét vuông và ra mắt 46 mét vuông. Mỗi căn hộ đều được hoàn thiện cơ bản và được Meralco cung cấp điện và nước bởi phường Thạnh Xuân.

Tường được sơn bê tông, ngoại trừ các khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh và nhà tắm được lát gạch men. Sàn được làm bằng ván vinyl cho khu vực khô trong khi gạch men cho khu vực ẩm ướt (nhà vệ sinh và nhà tắm). Cửa sổ được sơn tĩnh điện, khung nhôm. Trần nhà cũng được sơn bê tông, ngoại trừ nhà vệ sinh và nhà tắm được làm bằng tấm thạch cao. Khu vực bếp có bồn rửa chén cùng với tủ đế và bẫy mỡ. Có những phòng đi kèm với ban công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!