Home / Làm Đẹp / Phương pháp tự nhiên, đơn giản nhất đặc trị hôi nách

Phương pháp tự nhiên, đơn giản nhất đặc trị hôi nách

Hôi nách ảnh hưởng rất lớn tới sự giao tiếp trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này mà chưa tìm được phương pháp đặc trị hiệu quả. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được phương pháp đặc trị hôi nách tự nhiên, đơn giản, hiệu quả nhất.

1. Phương pháp tự nhiên, đơn giản đặc trị hôi nách

Mùi hôi cơ thể luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Đặc biệt là mùa hè khi bạn cần phải vận động nhiều. Cơ thể luôn đổ mồ hôi, ẩm ướt, khó chịu. Tuy nhiên, có một bí quyết dân gian giúp bạn loại bỏ mùi hôi hiệu quả chính là phèn chua.

Phèn chua không chỉ có công dụng tẩy trắng. Mà nó còn là phương thuốc đặc trị hôi nách vô cùng hiệu quả. Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần mua phèn chua tán nhỏ về, cho vào một chiếc nồi và tiến hành chưng cất. Bạn đun nóng phèn chua cho đến khi phèn chảy thành nước rồi lại đóng đông lại như tuyết trắng. Sau đó đem phèn chua đã rang tán mịn thành bột, cho vào lọ sử dụng dần.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần bôi phèn chua đã chưng cất vào vị trí nách, chân, những nơi dễ đổ mồ hôi, đảm bảo hiệu quả ngay tức thì. Kiên trì thực hiện phương pháp này trong khoảng vài tháng. Đảm bảo mùi hôi của bạn sẽ biến mất lúc nào không hay.

Có nhiều phương pháp giúp chị em khử mùi hôi nách hiệu quả ngay tại nhà

2. Phương pháp đặc trị hôi nách vĩnh viễn

Những phương pháp tự nhiên, dân gian đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong khoảng thời gian dài. Và nếu dừng lại, có thể bạn sẽ tiếp tục phải đối diện tình trạng hôi nách trở lại. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tìm tới các thẩm mỹ viện uy tín . Như viện thẩm mỹ White Tami để điều trị hôi nách hiệu quả, dứt điểm bằng công nghệ cao do sự tăng tiết quá mức của tuyến bã nhờn.

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hôi nách phù hợp nhất. Với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng trình độ chuyên môn cao của các chuyên gia White Tami sẽ giúp chị em điều trị dứt điểm tuyến mồ hôi ở hai cánh.

Chị em có nhu cầu thăm khám và tư vấn miễn phí về các phương pháp đặc trị mùi hôi cơ thể, có thể đến trực tiếp địa chỉ 73 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa của White Tami trực tiếp thăm khám và điều trị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *