Home / Làm Đẹp / Phương pháp giúp làm tóc mọc nhanh hiệu quả tại nhà !

Phương pháp giúp làm tóc mọc nhanh hiệu quả tại nhà !

Bệnh hói đầu là một bệnh không nguy hiểm nhưng làm mất thẩm mỹ đối với người hói đầu, và có những người bị ít tóc sau hóa trị hay điều trị ung thư. Sau đây là 1 số phương pháp hay giúp tóc mọc nhanh lị, nhanh chóng và khá hiệu quả tại nhà nhé.

Gội đầu với cà phê

Cà phê được biết đến như một thức uống nhưng chúng cũng thường được dùng để chăm sóc da. Tuy nhiên, cà phê còn được dùng để chăm sóc tóc vì khả năng đẩy nhanh tốc độ dài ra của tóc. Đơn giản là bạn lấy 2 muỗng cà phê rang xay trộn trực tiếp với lượng dầu gội vừa đủ và thoa lên tóc, ủ trong 1 giờ rồi gội lại bằng nước lạnh. Cách này bạn có thể áp dụng bất cứ khi nào gội đầu để kích thích quá trình mọc tóc bạn nhé.

Xoa bóp da đầu

Bạn có thể khá bất ngờ những bí quyết mọc tóc nhanh đôi khi chỉ là massage da đầu với tinh dầu nóng.  Kích thích da đầu và nang tóc là cách để tóc của bạn nhanh chóng dài ra đấy.

Uống nước nhiều 

Công thức không bao giờ cũ để chăm sóc cơ thể là uống nước nhiều. Uống đủ nước giúp cho tóc mọc nhanh hơn, khỏe khoắn hơn. 6-8 cốc nước mỗi ngày là tối thiểu cho cơ thể đấy.

Không sấy thường xuyên

Sấy tóc thường xuyên là mất đi độ ẩm tự nhiên của tóc. Điều này cũng khiến tóc dễ bị chẻ ngọn hơn. Vì vậy, bí quyết mọc tóc nhanh đôi khi đơn giản chỉ là để tóc khô tự nhiên để chúng khỏe mạnh.

Cắt tóc thường xuyên

Cắt tỉa tóc thường xuyên là cách để kích thích tóc phát triển nhanh và giảm phần tóc chết. Hãy chú ý sắp xếp cắt tóc thường xuyên bạn nhé.

Chải tóc thường xuyên

Chỉ bằng cách chải tóc 1-2 lần mỗi sáng và tối cũng là cách để giúp tóc nhanh dài. Bí quyết mọc tóc nhanh này tác động vào các nang tóc và kích thích tuần hoàn máu trên da đầu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!