Home / Tin Nhà Đất / Phúc Phúc Yên và dự án Prosper Thủ Đức

Phúc Phúc Yên và dự án Prosper Thủ Đức

Phúc Phúc Yên giới thiệu một dự án cao cấp khác đường Tô Ngọc Vân ở Thủ Đức. Prosper Phố Đông là một khu chung cư phát triển chung cư cho sự phong phú của cuộc sống trong các yếu tố tự nhiên mà chỉ Phúc Phúc Yên có thể cung cấp.

Tô Ngọc Vân là khu vực phát triển mới nổi của Phúc Phúc Yên, kết hợp với vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như môi trường được kết nối đầy đủ, nơi cuộc sống xanh được tích hợp với kinh doanh và giải trí. Dự án Prosper Phố Đông có những căn hộ và không gian được xây dựng cho mọi người thỏa thích, được thiết kế và thực hiện một cách thuần thục với những tiện ích và tiện ích tốt nhất.

Dự án Prosper Thủ Đức tự hào về thiết kế kiến trúc đương đại tăng cường sử dụng ánh sáng tự nhiên và thông gió. Dự án nằm ở gần khu thương mại trung tâm Thủ Đức, và dễ dàng đi đến các con đường lớn như Phạm Văn Đồng và QL 1A.

Thủ Đức là một khu vực có mức độ đô thị hóa cao nằm ở phía đông nam của thành phố Hồ Chí Minh. Nó xuất hiện từ một dự án đánh cá thịnh vượng để khẳng định vị trí hiện tại là một trung tâm thương mại, công nghiệp và thương mại quan trọng. Nó được ghi nhận là quận đông dân thứ bảy ở TP.HCM với dân số hơn 800.000 người theo điều tra dân số năm 2015. Cũng giống như tất cả các quận huyện khác trong cả nước, Thủ Đức được điều hành bởi một thị trường, người đứng đầu tất cả các phòng ban của thành phố.


Vị trí Prosper Thủ Đức

Đường Tô Ngọc Vân là một điểm đến tẩm với lối sống đương đại. Về cơ sở hạ tầng nó đã được hưởng lợi rất nhiều từ các chương trình cơ sở hạ tầng của chính phủ, một số trong đó vẫn đang tiếp tục. Trong bối cảnh đó, Prosper Thủ Đức nghiễm nhiên chung cư phát triển hấp dẫn người dân đến an cư. Một trong những khía cạnh nổi bật với môi trường này là sự phong phú của các yếu tố tự nhiên.

Rất ít người có thể tranh cãi về triển vọng tăng trưởng của Tô Ngọc Vân. Nó kết hợp vẻ đẹp của thiên nhiên, môi trường kết nối đầy đủ và dân số doanh nhân khá trẻ quyết tâm thúc đẩy kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Cái hay của Tô Ngọc Vân là nó đặt bạn ngay tại trung tâm của một điểm đến thịnh vượng với vô số cơ hội, làm mới đường phố, lựa chọn bán lẻ đa dạng và hệ thống giao thông phức tạp.

Nhờ các nhà quy hoạch của Tô Ngọc Vân, Prosper Thủ Đức tìm thấy chính mình trong một khu vực có tổ chức với quy hoạch đô thị hiệu quả. Sức mạnh, giao thông và quản lý an ninh xung quanh khu vực được đáp ứng với các yêu cầu của dự án.

Dự án của Proser Phố Đông bao gồm các căn hộ và không gian được xây dựng theo cách tùy chỉnh để làm hài lòng mọi người mơ ước sở hữu một bất động sản ở đây. Kế hoạch tổng thể đóng vai trò là khuôn mẫu mà Phúc Phúc Yên đang xây dựng dự án tự nó là một tài liệu được suy nghĩ kỹ lưỡng. Nó mang lại sức mạnh của công ty xây dựng và những năm tháng họ đã dành cho ngành công nghiệp này.

Công việc của nó nói lên chính nó. Các tiện ích ở đây là một trong những tốt nhất và các cơ sở chỉ đơn giản là tuyệt vời.

Về thiết kế, dự án sử dụng thiết kế kiến trúc đương đại với hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên chủ yếu được kết hợp theo phong cách độc đáo mà Phúc Phúc Yên thực hiện công việc xây dựng của mình.

Hướng xây dựng phía bắc-nam tối đa hóa các cách gió trên một mặt và mặt khác giảm thiểu ánh nắng mặt trời buổi chiều. Kiểu suy nghĩ này giúp đảm bảo rằng cư dân của những căn hộ ở đây được an toàn trước tác động trực tiếp của các yếu tố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!