Home / Tin Tức / Phòng khám nam khoa Thăng Long bị tố có chất lượng kém?

Phòng khám nam khoa Thăng Long bị tố có chất lượng kém?

Phòng khám nam khoa Thăng Long bị tố có chất lượng kém ở TPHCM .Không riêng gì sức khỏe của phụ nữ được quan tâm mà trong xã hội hiện đại khi mà bình đẳng giới đang được tôn vinh thì sức khỏe nam giới cũng cần được chú trọng và nâng cao hơn.

Ở Việt Nam hiện nay thì nam giới chưa quan tâm đến sức khỏe của mình khi mà tỉ lệ hút thuốc ở người vị thành niên ngày càng trẻ hóa, các bệnh nam khoa của nam giới như: tuyến tiền liệt, tiết niệu, bệnh xã hội,… ngày càng tăng.

Cuộc sống vội vã và không khí bị ô nhiễm, quan hệ tình dục bừa bãi  dẫn đến việc nam giới bị mắc nhiều chứng bệnh khó nói về nam khoa. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa thì việc tìm kiếm một phòng khám nam khoa tốt nhất để chữa trị là nhu cầu có thật. Nhưng khi niềm tin được đặt không đúng chỗ thì hậu qủa do nó gây ra càng ngày nặng nề.

Tầm quan trọng của việc khám, chữa bệnh nam khoa

Xã hội phát triển không ngừng khiến những thói quen của con người ngày càng thay đổi, nam giới uống bia thường xuyên, hút thuốc lá nhiều hơn, quan hệ tình dục bừa bãi nhiều hơn nên việc nam giới mắc các bệnh nam khoa ngày càng nhều. Các căn bệnh mà nam giới thường mắc phải như : xuất tinh sớm, tiền liệt tuyến… ngày càng nhiều hơn.

Các căn bệnh này âm thầm gây ra những biến chứng nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và là gánh nặng cho xã hội. Nam giới nếu không chữa bệnh kịp thời có thể gây giảm khả năng ham muốn tình dục, stress kéo dài, trầm cảm có thể gây tan vỡ hạnh phúc gia đình

Khám sức khỏe nam khoa ở đâu là uy tín, an toàn và bí mật

Hiện tại ở TP.HCM có rất nhiều phòng khám nam khoa khám chữa bệnh được thành lập mới hay đã được thành lập lâu năm, nhưng để tìm được một địa chỉ khám bệnh uy tín, an toàn, bí mật thì như mò kim đáy bể, chúng tôi đã nhiều lần mục sở thị cách khám chữa bệnh của các trung tâm nam khoa nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín.

Việc được khám chữa bệnh nam khoa ở phòng khám là nhu cầu tất yếu của việc thiếu bệnh viện nam khoa chuyên trách. Nhưng không thể phủ nhận một điều là phòng khám nam khoa đã giải tỏa bớt áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.

Theo khảo sát hiện nay phòng khám đa khoa chủ yếu là của Trung Quốc và do các bác sĩ Trung Quốc thực hiện việc khám chữa bệnh.

phong-kham-thang-long-kem-chat-luong-1

Nguyên nhân vì sao phòng khám Thăng Long bị cho là khám bệnh kém chất lượng

Nguyên nhân đầu cũng là quan trọng là qua thông tin trên mạng chúng tôi thấy ở phòng khám trên chữa trị đầy đủ các chứng bệnh về nam khoa, các xét nghiệm chuyên khoa được thực hiện dựa trên máy móc hiện đại nhập từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, theo chúng tôi thấy trên trang website của phòng khám nam khoa Thăng Long thì quy trình tư vấn rõ ràng nhưng chưa cụ thể.

Nguyên nhân thứ hai là con người, có nhiều người nói rằng các bác sĩ khám ở đây là người Trung quốc, họ thiếu kinh nghiệm và bằng cấp, các bác sĩ người Việt cũng có nhưng chỉ làm việc khi phòng khám đông người. Mọi người có nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa vẫn phải cần nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chọn lựa phòng khám uy tín cho mình.

Nguyên nhân thứ ba là vật chất, theo như trên website thì phòng khám Thăng Long có diện tích sàn hơn 2000 m2, tuy phòng khám sạch sẽ và được vô trùng nhưng cũng có một số giường bệnh chưa được vệ sinh kỹ?

phong-kham-thang-long-kem-chat-luong

Lời giải cho bài toán phòng khám nam khoa uy tín

Độ phủ rộng của các phòng khám nam khoa đang ngày càng tăng, trên các diễn đàn mạng, các chương trình phóng sự điều tra,… Việc tìm ra địa chỉ khám chữa bệnh lá một yêu cầu khó, chẳng những bạn phải đi nhiều nơi, hỏi thăm bạn bè người quen về việc khám chữa bệnh uy tín, thì bạn cần tìm hiểu về chi phí điều trị. Đó là yếu tố tiên quyết để việc khám chữa bệnh của bạn thành công như mong đợi

Ngoài phòng khám đa khoa Thăng Long bị cho là kém chất lượng thì còn có nhiều phòng khám nam khoa khác hoạt động tốt.

Vì vậy chúng tôi hy vọng bạn đọc luôn tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đi khám ở bất kỳ phòng khám nào, nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân mình tốt nhất.

Bài sau: Sự thật việc phòng khám nam khoa Thăng Long bị tố khám bệnh kém chất lượng

Nhóm PV Lê Minh Tân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!