Home / Làm Đẹp / Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp cải thiện khuyết điểm chiếc mũi với phần đầu mũi tròn, to, thô, thiếu cân đối.

Xoay quanh vấn đề phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, gồm hàng loạt những câu hỏi như: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào? Cách phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tự nhiên không? Thu nhỏ đầu mũi an toàn và để lại sẹo không?

Chắc chắn bạn cũng sẽ có chung thắc mắc nếu đang thực sự quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật làm cho mũi đẹp hơn, đầu mũi – cánh mũi – dáng mũi hài hòa, cân xứng với toàn bộ khuôn mặt. Để thực hiện ca phẫu thuật này, căn cứ vào cơ địa, tình trạng mũi mà bác sỹ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp. Hoặc là nâng cao mũi, hoặc là gỡ bỏ, gọt sụn, hoặc xử lý các mô mềm để đầu mũi trở nên thon gọn hơn.

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật làm cho mũi đẹp hơn, đầu mũi – cánh mũi – dáng mũi hài hòa, cân xứng với toàn bộ khuôn mặt.

Phụ nữ Á Đông thường hay gặp phải khuyết điểm về mũi, đầu mũi to, thấp do sụn mũi, mô mềm. Trường hợp này, bác sĩ sẽ bóc tách đầu mũi, cắt bỏ mô mềm, xử lý sụn mũi kết hợp nâng cao sống mũi để chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn và để lại sẹo không?

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khi thực hiện tại những viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ sẽ kiểm tra, gây tê cục bộ, tạo cho khách hàng tâm lý an tâm khi phẫu thuật, không còn lo lắng có an toàn không, có đau không… Nhìn chung, bác sĩ với tay nghề cao, thao tác cẩn thận, khéo léo sẽ không để xảy ra bất cứ sơ suất nào trong phẫu thuật.

Thông thường, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ không lưu lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nếu kỹ thuật được thực hiện bởi bác sĩ giỏi.

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi cũng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng kết quả thẩm mỹ. Nếu ăn những món ăn như thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống,… sẽ dễ gây sẹo lồi, làm vết mổ mưng mủ, lâu lành,… Do đó, cần tuân theo những chỉ định của bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho hợp lý và không ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của vết thương. Từ đó, mới có thể đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Cách chăm sóc hậu phẫu cũng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng kết quả thẩm mỹ.

Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi đẹp và an toàn

Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Bởi chỉ cần tìm được một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, mọi thắc mắc về chất lượng đẹp và an toàn không còn nhiều khó khăn. Vẫn là cần tham khảo từ nhiều nguồn, thông tin trên mạng, người thân, bạn bè, đặc biệt mục sở thị bằng cách đến tận nơi, nghe tư vấn, xem những hình ảnh thực tế trước và sau khi làm của những khách hàng khác để có cái nhìn khách quan nhất. Cuối cùng, mới đi đến quyết định.

Đạt được những tiêu chí về đẹp và an toàn, hiện nay có không ít thẩm mỹ viện. Một trong số đó mà bài viết muốn giới thiệu, chính là Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê.

Dr.Hải Lê nổi tiếng với dịch vụ làm mũi bao gồm nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi,… từng nhận rất nhiều nhận xét, phản hồi tốt đẹp từ phía khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *