Home / QC / Phẫu thuật nâng mũi S Line đẹp chuẩn thần thánh

Phẫu thuật nâng mũi S Line đẹp chuẩn thần thánh

Bạn muốn sở hữu dáng mũi S Line thần thánh, bạn muốn nâng mũi S Line nhưng còn nhiều câu hỏi quẩn quanh trong đầu chưa được giải đáp. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ nâng mũi S Line là gì, quy trình thực hiện nâng mũi S Line như thế nào, hiệu quả làm đẹp ra sao… để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Theo thông tin y khoa, mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng là dáng mũi có sự hài hòa, tương quan với các nét trên gương mặt. Sống mũi cao, đầu mũi thanh tú toát lên nét sang trọng và lôi cuốn trên gương mặt.

Chiếc mũi chuẩn tỷ lệ vàng – dáng mũi S Line chính là giải pháp tốt nhất cho đường cong mềm mại, cao nhưng phù hợp với nét đẹp Á Đông.

Nâng mũi S Line sẽ giúp bạn có tỉ lệ mũi chuẩn:

nang-mui-sline

– Độ dài của mũi = 1/3 chiều dài khuôn mặt (6 – 7,5cm)

– Độ cao của sống mũi: 9-11 mm

– Độ cao của chóp mũi = 1/2 chiều dài mũi

– Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên = 90~100 độ

– Ở góc nghiêng 30 – 40 độ: sống mũi có dáng chữ S cao mềm mại, cánh mũi thon gọn, chóp mũi tròn trịa, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.

– Góc nhìn thẳng: Dáng mũi chữ A, sống mũi cao.

Phẫu thuật nâng mũi S Line là như thế nào?

Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi đỉnh cao. Phương pháp nâng mũi S Line tại Dr.Hải Lê sử dụng sụn nâng mũi thần thánh Biocell có độ tương thích với cơ thể cao, dáng mũi S Line mềm mại, chuẩn tỷ lệ vàng, và duy trì lâu dài.

Vùng đầu mũi được tăng cường thêm lớp sụn tự thân và lớp mô đệm Biocell bao bọc toàn bộ sống mũi giúp khắc phục nhược điểm nâng mũi bóng đỏ, sống mũi lệch… Đầu mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà vật liệu rất an toàn, không bị cơ thể đào thải.

Phương pháp thực hiện chỉ trong 45 phút, không để lại sẹo về sau nếu bạn nghe theo và tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chăm sóc hậu phẫu như:

– Kiêng một só loại thức ăn gây sẹo lồi: rau muống, thịt bò, thịt gà, cá, hải sản…

– Kiêng đồ uống có ga, cồn như bia, rượu; và các chất kích thích như cà phê, thuốc lá

– Giữ mũi ổn định tránh va chạm trong 1 tháng đầu thực hiện

– Nằm thẳng và để đầu tựa gối cao

– Không để nước hay ánh nắng trực tiếp chiếu vào mũi sẽ làm vết thương bị thâm.

Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê – 314 phố Huế để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!