Home / Tin Nhà Đất / Palm Garden Bảo Lộc

Palm Garden Bảo Lộc

Bạn không cần phải sống ở Hoa Kỳ để có một ngôi nhà lấy cảm hứng từ Mỹ. Tại Palm Garden Bảo Lộc, bạn có thể có rất nhiều phòng ở trong và ngoài ngôi nhà của mình. Dự án Palm Garden rộng 120 ha địa hình dốc ngay mặt tiền DT 741, là một ngôi nhà kiểu nông thôn miền Đông Nam Bộ do công ty Hapiland sở hữu và phát triển, dẫn đầu cả nước về phát triển bất động sản chất lượng cao.

Dự án đầy mê hoặc này ở ngoại ô chỉ cách thành phố Bảo Lộc vài phút. Dự án Palm Garden Bảo Lộc là nơi bạn có thể tiếp cận nhiều hơn với một số cơ sở kinh doanh, trung tâm thương mại, văn phòng công ty và các trung tâm giải trí và thư giãn. Palm Garden có một bầu không khí cộng đồng độc đáo, đặc trưng của kiến trúc Mỹ.

Những ngôi nhà nông thôn theo chủ đề Mỹ này là sự thể hiện phong phú của các thiết kế khác biệt kết hợp hài hòa với các tiện nghi lấy cảm hứng từ thiên nhiên xung quanh và các tính năng cộng đồng mang thương hiệu Alphaland Group phát triển. Nằm tựa lưng vào sườn đồi cho phép bạn có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Bảo Lộc ở phía đông. Với những khung cảnh tuyệt đẹp mà bạn có thể chứng kiến hàng ngày, bạn sẽ được truyền cảm hứng để theo đuổi cuộc sống với tất cả vinh quang của Palm Garden!

Hơn nữa, bất động sản đắc địa này không chỉ mang thiên nhiên đến gần bạn và gia đình hơn; những ngôi nhà được cung cấp là một số thiết kế đẹp nhất theo mô hình nhà đặc trưng của Crown Asia. Đây là bất động sản được săn lùng nhiều nhất ngay phía đông thành phố, nơi bạn có thể vun vén cho gia đình trong khi có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời khi chiêm ngưỡng một cộng đồng nguyên sơ và an ninh tốt.

Palm Garden Bảo Lộc nằm dọc theo DT741, huyện Lộc Quảng, Bảo Lộc, một địa chỉ chỉ cách khu thương mại trung tâm Đồng Xoài một đoạn ngắn. Lộc Quảng là một trong những huyện thị tiến bộ nhất ở Bảo Lộc vì sự phong phú của các trung tâm công nghiệp và thương mại phục vụ cho hơn một nửa doanh thu của thành phố.

Palm Garden Bảo Lộc

Bảo Lộc ngày nay nhộn nhịp nhất trong thành phố vì sự hiện diện của nhiều khu công nghiệp, khu dân cư, sản xuất, siêu thị và cửa hàng. Điều thú vị là Lộc Quảng luôn mát mẻ, sảng khoái và sống động. Có nơi ở của bạn tại Palm Garden Bảo Lộc cho phép gia đình bạn tôn vinh cuộc sống với cả những tiện nghi hiện đại và môi trường theo chủ đề thiên nhiên trong một cộng đồng hoàn toàn an toàn và bảo đảm.

Những ngày tốt đẹp nhất luôn ở phía trước nhưng không có nghĩa là bạn sẽ chỉ chờ chúng đến. Bạn nên làm việc chăm chỉ và mọi ước mơ trong trái tim bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực. Và với tất cả công việc khó khăn của bạn đã được hoàn thành, không có phần thưởng nào tốt hơn một ngôi nhà mới ở Palm Garden Bảo Lộc.

Dự án Palm Garden tự hào có các tài sản chất lượng mà giá cả phải chăng cho bất kỳ ai. Các mô hình nhà và lô này cung cấp số lượng không gian và tính năng phù hợp để làm cho kỳ nghỉ của bạn thoải mái. Mọi dự án đều nằm trong một dự án chứa đầy các cấu trúc kiến trúc hiện đại, các yếu tố đẹp của thiên nhiên và những tiện nghi mà nơi ở hiện tại của bạn không có. Với tất cả các kỳ vọng cơ bản đã được đáp ứng và thậm chí còn vượt quá, bạn không cần phải lựa chọn Palm Garden làm ngôi nhà của mình.

Cùng với các mô hình lô đất nền ở đáng chú ý, bạn cũng sẽ được hưởng lợi thế khi sống ở một vị trí chiến lược. Nơi ở của bạn ở Lộc Quảng, Bảo Lộc sẽ đặt bạn trong vòng vài phút tới các cơ sở khác nhau mà bạn thường xuyên. Và với khả năng tiếp cận các con đường lớn, bạn có thể đến bất kỳ khu vực nào của thành phố một cách dễ dàng. Nhờ vị trí này, bạn có thể tận hưởng cả những gì tốt nhất mà thành phố đang cung cấp cho bạn và sự tiện lợi trong ngôi nhà của bạn ở đây.

Ở phía chân trời là một hứa hẹn về một cuộc sống mới cho bạn và gia đình của bạn. Hãy biến lời hứa đó thành hiện thực khi bạn đầu tư vào đất nền dự án Palm Garden Bảo Lộc. Một khi bạn đã làm như vậy, cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ giống như vậy nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *